1Office| Workway

1Office| Workway

169 Nguyễn Ngọc Vũ Cau Giay Ha Noi
2.4

Mình vưà đến phỏng vấn vụ trí HCNS ở cty này. - Chị Uyên tiếp đón cũng như thái độ khá ok, may quá đc điểm này cứu vớt - Phòng HCNS nhưng lại để thư ký giám đốc pvan, mình đã thắc mắc thì nói là tùy công ty nên thôi bỏ qua - Bà thư ký này chửa đẻ, mặt mũi thì hằm hằm, vác cái lap vào. - Hỏi mình giới thiệu bản thân và kinh nghiệm. mình cũng nói qua - Trong khoảng tgian mình nói thì cắm đầu vào cái laptop chắc ngẩng lên nhìn mình đc 1 2 lần. Khi mình nói xong r, cũng k ngẩng lên nhìn. Im lặng mất đâu 1p thì mình mở lời trước hỏi : Chị có câu hỏi nào dành cho em không? lại im mất đâu 10s mới bảo : Chị chưa pvan xong vẫn gõ và k ngẩng mặt lên, mấy giây sau mới ngẩng lên rồi nói : Qua 5p trao đổi chị thấy em k phù hợp với cty chị. ------------------------------------------------------------------------------------- Phỏng vấn ứng viên mà cắm đàu vào cái máy tính => Không tôn trọng ứng viên, im lặng cắm mặt vào cái lap gõ gõ ứng viên mở lời hỏi thì tỏ thái độ ch ị chưa pvan xong. 2 ông trưởng phòng ở cty đang làm cũng ri viu nói anh phải chạy gấp thì m biết r đấy, thì bán tính bán nghi đi xem tnao. NGƯỞI CẢM THẤY KHÔNG PHÙ HỢP LÀ EM NHA CHỊ GÁI, PVAN CHUYÊN NGHIỆP LÊN K PHẢI CẮM ĐẦU VÀO CÁI LAP RỒI BẢO ỨNG VIÊN K PHÙ HỢP ĐÂU.