1Office| Workway

1Office| Workway

169 Nguyễn Ngọc Vũ Cau Giay Ha Noi
2.4

Mới phát hiện ra trang review này, phải vào review ngay cho nóng để mn biết đường mà suy nghĩ né hay thích đâm đầu vào: - Mình hỏincacs bạn nhân viên cũ đã làm ở 1Office có mấy ai ra đi mà cảm thấy tiếc nuối ko. Chứ mình thì mình cảm thấy thật may mắn vì qđ nghỉ của mình. May ra cũng sớm nhận ra được bộ mặt của lãnh đạo cty này. Phí mất gần 1 năm thanh xuân, rồi những nỗ lực cố gắng, hết lòng vì công việc. - ở đây, khi bạn được tăng lương thì hãy cẩn thận, vì ko hẳn là cty ghi nhận nỗ lực của bạn, sẽ có ngày được lôi ra để nói châm biếm kiểu t tăng lương cho m vì cái lọ cái chai, kiểu ban ơn. - Đi du lịch, quy đinhj nhân vien làm trên 6 tháng ko phải đóng tiền, nhưng nếu huỷ ko đi thì bị phạt theo đúng số tiền cty dự chi cho 1 người( 3M),mình nghĩ vì đi quan lạn nên việc huỷ cùng lắm là mất tiền thuê xe và đặt phòng, đây lại trừ tất. - các phòng bann nào dưới sụ quản lí của lão sếp thì đương nhiên nhân sự nó làm được 1-2 tháng nó chạy mất dép, vì lúc nào cũng họp họp. H ọp thì đập bàn đập ghế, chửi bới, đứng ngoài cửa còn nghe thấy tiếng lão chửi. - Ngày nào cũng thấy HR cho 1 người rời nhóm cty - ko có chế độ review lương rõ ràng, thích thì tăng, tăng ko đúng theo năng lực nhân viên. Có ng vào hơn năm còn chưa được tăng lương lần nào ( mà chế độ review 1 năm/ lần) - Ko biết cách giữ chân những ng gắn bó lâu với cty. Nhân viên mới rất được sếp quan tâm để ý tạo điều kiện TĂNG LƯƠNG nếu ông sếp quý. Ở đây được ưu điểm là mn thân thiện, hoà đồng ( trừ đội lãnh đạo cty là nên chú ý, vì mọi hoạt động của bạn đều nằm trong tầm ngắm, họ có thể nch với bạn nhưng chủ yếu là thăm dò và về tâu lại với sếp mà thôi)