WUMBO Technologies

WUMBO Technologies

91 Nguyen Huu Canh Binh Thanh Ho Chi Minh
2.8
Viết Review công ty WUMBO Technologies

TL đã bị cho thôi việc, sếp lớn làm rất dứt khoát mạnh tay vì sản phẩm. Giờ mọi người vô làm là ok nhá.

Tech lead Dủn đúng thứ chơi dơ, tiểu nhân. Chuyên nói xấu tất cả những người đã nghỉ với người đang còn làm ở công ty, không 1 ai (kể cả người ổng rủ vào công ty) không bị nói xấu sau khi nghỉ. Trong công ty thì chia bè kéo phái, đì đọt những người chống đối. Title là tech lead nhưng quyền hạn chỉ sau boss, can thiệp vào tất cả mọi chuyện lớn nhỏ như tuyển dụng team khác, chính sách công ty. Nói chung là công ty nhỏ nhưng 1 tay tech lead tạo ra drama ngập trời. THUA!

Vừa vào cty là đập vào mặt là team QC và Design gái xinh vãi =)) mà nghĩ hết trơn nên nghĩ lun hahaha

TL best xạo lìn VN. TL best xạo lìn VN.

Các bạn đánh giá nơi gắn bó bao năm với mình như vậy là đủ hiểu thái độ tới đâu rồi. - Giờ giấc làm việc đã linh động cho các bạn thoải mái và có thể làm remote ở nhà. - Lương thì tùy vào vị trí các bạn nữa, có bạn cao bạn thấp là chuyện bình thường, không thể dựa vào năng lực của mình đánh giá người khác giống mình được. - Sản phẩm làm product có cái hay mà nhiều người thích, có cái chưa tốt thì các bạn nhắm vào đó tự quay qua bóp d*i đồng đội. - Nghỉ việc rồi người ta không thèm các bạn bàn giao dù chỉ là giây phút thì các bạn tự hiểu năng lực mình tới đâu và lương như vậy là hiểu rồi nhé.

TL best xạo lìn VN. TL best xạo lìn VN.

Thích công nghệ nào, nếu hợp lý sẽ được apply vào sản phẩm Ít khi phải OTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTT

Không còn từ gì đễ diễn tả. Tệ hơn chữ tệ. Nếu bạn có đang cảm thấy điều tệ đó chưa đến mức nát. Thì hãy đợi đi bạn sẽ thấy nó tệ và nát như thế nào. Cố lên nha các bạn ơi