Hi cả nhà cho rì viu về vị trí Educational Consultant với ạ, em thấy HR nói làm 3 task (sale, care, casher) mà pv ở ground 2 thì em thấy bên VUS đang có vấn đề về ca,giờ làm việc hay sao ý nên cứ phải hỏi em kĩ là em có chắc sẽ đảm bảo thời gian đi làm không. Mọi người cho em xin ít rì diu với ạ
Cho mình hỏi có ai là nhân viên chăm sóc giáo viên không ạ. Cho mình xin review.
có một a leader bên HR hẹn PV từ bao lâu rồi mà giờ im re luôn. Có lúc PV sơ khảo đạt xong r hẹn hỏi lại Q.lý r cũng chưa thấy phản hồi gì trơn. Có nên tiếp tục không trời! Chán
Em đang dự kiến ứng tuyển vào vị trí QLTS, k biết cơ chế lương ở vị trí này như nào vậy ạ !!!
Cái này không phải review mà muốn hỏi thăm bạn nào từng làm VUS Becamex cho mình xin ít thông tin ạ. Ad đừng đánh em mới ra đời cũng ham làm big brand cho biết với người ta
Chế độ chính sách ổn, cơ sở vật chất, nơi làm việc hiện đại, khang trang. Đồng nghiệp vui vẻ thân thiện. But.... Quản lí tuyển sinh N.T.N.Nhung cơ sở mới Nguyễn Oanh, chưa từng thấy ai ở vị trí này mà thái độ tệ kinh khủng. Không biết giỏi giang tới đâu nhưng khinh người cực kì, đặc biệt là bảo vệ, tạp vụ. Hay đi soi mói bộ phận khác, thậm chí bắt nhân viên cầm điện thoại quay lén bảo vệ để bắt lỗi. Thật kinh khủng. Trong khi một cơ sở 3 phận SSC-TQM-ASA phải cùng nhau đoàn kết, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau.
GVVN có bị thay máu nhiều sau khi ko pass probation không ạ.? Mình buồn quá vì sắp tới phải kết thúc 3 tháng probation mà ko được nhận chính thức. Môi trường nói chung rất OKE
Review cv ở đây, target khách lên cs cao + khách đóng tiền > 80% mới ăn bonus, bonus thấp, có lương tháng 13, có warning, out với trường hợp không đạt số, nên là cân nhắc nhé
Review cho bn nào thắc mắc tele nên cân nhắc Lương 5 củ be Talk time 90/ngày. Tỷ lệ khách hàng lên target cao, tỷ lệ lên đăng ký > 80% nhé Thiếu 1 trong 2 tỷ lệ trên khoải nhận bonus nhe mấy bn Khách có nhu cầu hẳn mời, còn mời mà không đóng tiền thì khỏi mà về số nhé (này quan trọng) Bonus cực kỳ thấp Cũng tuỳ team mà có cho out khi không đạt, 1 tuần nghe record không okay là out. Này do số ăn ở :) Có warning khi không đủ talktime, còn mún miễn talk time thì đạt 2 chỉ tiêu trên Trả ngày cuối tháng, có khi trễ 1 ngày Có lương tháng 13 Có lương tháng 14 nhưng tuỳ năm nhé Giờ giấc thì thoải mái, đi trễ cũng đc nhưng mà về số là cha mẹ thiên hạ Nơi nào cũng có ưu điểm, nhược điểm, tuỳ tâm định hướng :) Mình làm 2 năm rồi, vì team mình vui nên mình cống hiến, chứ đạt target hên xui