Trước đây thì ổn, sau này đổi qua CEO là nữ thì mọi chuyện khác hẳn. Các chính sách, đãi ngộ với GV ngày càng tệ đi. Ví dụ như các party (YEP, Teacher's day, ngày xưa sang chảnh, trang trọng thì nay dần tệ đi rồi tiến tới dẹp luôn. Hoặc các vấn đề liên quan đến tăng lương hầu như bị lờ đi. VUS chuyển hướng sang cào bằng giáo viên, bắt giáo viên phải kiêm nhiệm nhiều việc hơn nằm ngoài chuyên môn, dẫn tới xao nhãng nhiệm vụ chính. Bộ máy dần quan liêu hẳn. Mỗi lần đổi TQM ở 1 cơ sở là 1 lần thanh trừng "đẫm máu", nhiều người cũ phải đội nón ra đi chỉ vì ở giai đoạn TQM trước, đặc biệt cs Phan Xích Long có TQM cực kỳ lạm quyền và ghê gớm. Ở đây không có khái niệm bảo vệ GV trước những công kích quá đáng của phụ huynh. VÀ QUAN TRỌNG NHẤT, hiện này đang tuyển GV 1 cách ồ ạt mà không hề thông qua việc demo, chất lượng GV giảm đi trông thấy. Làm ăn kiểu vắt chanh bỏ vỏ, mn apply vào làm hoặc cho con học thì cân nhắc thật kỹ!
Hello mng, mình sv mới ra trường, toeic 760, đang đam mê VUS, tiếng anh mình khá ok đang phân vân app vào vị trí tư vấn viên hay trợ giảng VUS nè, mng cho mình lời khuyên với. Mức thu nhập của tư vấn viên ok hơn trợ giảng nhiều k mng???
Minh thay ben VUS rất mạnh về marketing, nên gần như cái gì cũng tốt đẹp khi lên view nè!
Mọi người em đang được gọi phỏng vấn cho vị trí TA. Đây là lần đầu tiên em đi phỏng vấn nên có chút hồi hộp, em thật sự rất muốn vào VUS. Nên mọi người ơi cho em xin một chút kinh nghiệm được không ạ em cảm ơn.
Xin anh chị nào đã từng phỏng vấn vị trí tư vấn tuyển sinh đã đậu có thể chia sẽ cho e một ít kinh nghiệm được ko ạ
Mình làm tại vus từ TA lên Gv. Rớt lên rớt xuống nhiều lần mới được apply lên vị trí gv. Môi trường rất chuyên nghiệp, công việc phân chia rõ ràng. Csvc tốt. Nói chung 10 sao
Cho mình hỏi là phỏng vấn vòng 2, 3 bao lâu thì có kết quả vậy ạ? Nếu rớt thì cũng được gửi mail thông báo hay sao ạ? Chờ đợi mỏi mòn huhu
Bộ phận HR của công ty làm việc rất chuyên nghiệp. Mình đã nghỉ việc vì có công việc đột xuất phải đi ra nước ngoài nhưng luôn nhớ về VUS. Chúc công ty luôn phát triển và thành công hơn trong tương lai nhé.
Anh/chị làm telemarketing agent ở VUS cho em xin ít kinh nghiệm khi phỏng vấn và đi làm với. Cảm ơn anh/chị
Lương ổn, đúng với thị trường chung. Dù có dịch đi nữa vẫn trả lương rất đúng hạn. Nơi đáng tin cậy để gắn bó lâu dài