VNG SOLUTIONS - VSOL

Công ty có định hướng rõ, các dự án đang rất tốt, đặt biệt là dự án KSA Về tech công ty cũng là công ty top đầu của tech về AI về IOT, Về logistic và nhiều mặt khác Vào đây Dev Sẽ được các Anh Chị đào tạo kỹ năng về code AI như Python, colab.. ngoài ra công ty còn có văn hóa tốt đào tạo nhiều kỹ năng mềm khác rất tốt cho các bạn rẽ Về các Chị và Anh cò nhiều kinh nghiệm vào VSOLLL là 1 lựa chọn đúng cho định hướng tương lai Hải về với đội VSOLLL

Công ty có chế độ ưu đải tốt, mọi thứ điều rất tốt. Em vào làm cty được hơn 1 tuần này mà cảm thấy yêu công ty hơn gia đình rồi, đặt biệt là các anh leader, manager, và kể cả bác Gary nữa, rât thân thiện nhiệt tình hỗ trợ các Anh Em làm hồ sơ giầy tờ Khi mình nhìn thấy các bạn review như thế làm mình buồn hết sức. Một người có Tâm yêu thương Một người tai giỏi như các Anh Chị mà lại để lại những lời comments khiếm nhã, Thô tục đưa các thông tin xấu sai sự thật. Có bạn nào đã vào cty VSOOOLL chưa ?? Chưa thì vui lòng đừng có sủa gâu gâu thế Tổ cha tụi vô học để Chúng tôi còn tuyển dụng và phát triển công ty Đ* tụi vô học cho má, Đ* đưa review nói xấu, Đ* chúng mày, Đ* đứa đang đọc tin này. Đ* chúng mày, Cut hết đi

Công ty gì mà tuần nào số lượng người nghỉ cũng ngang người vô. Tới level cao cũng đang chạy dần rồi. Sớm nở chóng tàn

chào anh em ở lại chờ layoff, tôi đi trước dmm Gary tuyển cho đã vào rồi bán công ty lẫn người qua chỗ khác, chỗ mới thì layoff hết người cũ chỉ giữ lại 1 bộ phận để chạy thử, tuyển được người mới chắc cũng đuổi luôn bọn này

VSOL đã đổi logo, đổi chủ sở hưu từ VNG sang cty khác. hiện tại đang có plan chuyển qua quận 2 tách hoàn toán ra khỏi vng. VSOL đang chơi trò tuynr dụng hàng loạt vào để layoff đợt này đã làm 2-3 lần rồi đến khi ứng viên hỏi vì sao em không đạt thì im rồi khóa tài khoản. Các bạn nên chú ý trước khi vào cty này Hiện tại có rất nhiều thông tin các dự án đã dừng và một số đối tác ở trung đông ở TÙ ( bạn nào đọc trong group KSA sẽ thấy )

Chuẩn bị tháng 2 này cả chục người nghỉ vì đợt rồi không có thưởng Tết, toàn hứa hẹn suông rồi bùng thưởng, lấy lý do không thưởng Tết, chỉ thưởng dự án nhưng nhiều dự án xong rồi vẫn không thấy thưởng đâu.

Mô hình outsource copy của Fsoft nhưng không nhiều dự án và chuyên nghiệp bằng. Sếp làm việc cảm tính & không chuyên nghiệp. Nguy cơ layoff cao

Tuyển cho cố xong rồi layoff. Fail dự án bên Saudi, làm giữa chừng bị khách hàng cắt hợp đồng vì không đảm bảo deadline, chuẩn bị layoff nguyên team dự án từ lớn đến bé vì không có dự án nào khác để làm. Toàn canh me cắt probation để không phải đền bù. Ai chuẩn bị apply nhớ coi chừng, hỏi rõ coi vào dự án nào. Dự án mới thì coi chừng. Bên này dự án không nhiều, không có pool dự phòng, Dự án fail là đuổi hết. Đi sang tới Saudi onsite rồi mà giờ dự án bị cắt cũng phải đổi vé đi về rồi layoff cơ mà

Làm cực, OT liên tục, suốt tháng OT tới 2-3h đêm nhưng cuối cùng chỉ được đổi sang ngày phép với lý do sếp tổng không duyệt chi tiền OT. PM hứa lèo rồi quit, kéo theo nguyên dàn nhân sự nghỉ theo. Không có thưởng tết, hứa hẹn nhiều nhưng không được 1 xu. Tết rồi cả VNG có tiền lì xì tết, riêng team này không có, chắc GaryM với MinhLH giận dổi nhau nghỉ chơi rồi.

Range lương Senior .net nên deal là bao nhiêu mấy bác ơi