Mình đang định xin vào vị trí tư vấn bán hàng. Hai mảng ô tô và xe máy thì lương, chính sách như thế nào? Ai đã làm vị trí này chia sẻ cho mọi người biết với.
Anh chị bạn cho mình hỏi nghỉ Vinfast rồi xin sang Vinsmart được không nhỉ? Thanks
Em đang có ý định xin làm Sale. Em muốn hỏi về chế độ lương thưởng. Các bác cho em xin ít thông tin ạ. Sale lương cứng bao nhiêu ạ? chính sách thưởng tính thế nào và chế độ khác nữa ạ. Em xin cảm ơn.
công ty vừa cho 1 loạt ace ra đường, sáng đi làm chiều hr gọi bảo mai nghỉ nhé hihihi. quy trình chuẩy hay ho được ban hành nhưng đến mỗi phòng ban lại có 1 luật rừng riêng, muốn được việc thì phải quỳ lậy nhất là phòng kế toán. ai muốn phiêu lưu mạo hiểm thì vào còn muốn ổn định khuyên thật các bác né gấp
mình đã phỏng vấn ở nhà máy Văn Điển, buổi phỏng vấn diễn ra ko như mình mong đợi. + Hai thanh niên phỏng vấn mình khoe là tiến sỹ bên Đức về, nhưng chắc anh là tiến sỹ điều dưỡng người già ( bưng bô rửa đít, lau người cho mấy ông bà tây) nên thấy chẳng biết gì về chuyên ngành. + Buổi phỏng vấn thấy phòng phỏng vấn cũng quá đơn sơ, mình hỏi nhiều về cv mình sẽ làm thì thấy 2 thanh niên này trả lời quanh co và cuối buổi pv thấy 2 thanh niên đó thú nhận là bản thân các anh cũng ko rõ là vài hôm nữa anh ở bộ phận nào. + Nếu ai chưa đi thì nên đi cho biết chứ từ từ hãy quyết định làm, kẻo lại như 1 bạn review bên trên là báo đỗ, xong xin nghỉ cty cũ các kiểu rồi nó lại ko thèm gửi offerletter thì toi đấy.
Em đang muốn tìm hiểu vị trí quản lý mảng kd, phân phối phụ tùng bên này, bro nào có thông tin cho em xin vài dòng nhé: địa điểm làm việc, chế độ đãi ngộ...E có thế mạnh về xây dựng, triển khai & quản trị hệ thống lớn. Many tks!
Lương đầu vào công ty khá cao so với mặt bằng chung, công ty có rất nhiều chế độ như bảo hiểm sức khỏe, tiêm vắc xin hằng năm, đóng bảo hiểm 70% lương, Cơm trưa, điểm thưởng vinid... tuy có hơi nhiều luật nhưng là luật áp dụng chung cho cả đội sale, marketing... những bộ phận bộ mặt của công ty, anh em IT với nhau khá là thoải mái, ai đen lắm lắm thì mới bị đội thanh tra túm được, nhưng riêng cá nhân mình thấy luật cũng ko có gì qua đáng lắm cả, nếu đã trong môi trường Nhật hoặc viettel thì chả hề hấn gì. Công việc thì phát triển đầy đủ các mặt luôn: web, android, ios, auto test, nhúng... chứ không đặc thù 1 thể loại, mọi người thoải mái chia sẻ với nhau, cá nhân mình chả thấy áp lực hay khó chịu gì cả, lúc đầu vào hơi choáng với bộ luật công ty, nhưng vào dần rồi thành thói quen, cũng là tự làm chỉn chu bản thân mình lên thôi, ai buông thả nhiều thì kêu cũng phải :))))
Chào các bác, mong các bác cho em lời khuyên. Em đang ở châu Âu và muốn về Việt Nam cống hiến. Em có 2 quốc tịch Việt - Anh. Em du học rồi tốt nghiệp Thạc sĩ Cơ điện tử bên này. Em đã có 5 năm kinh nghiệm làm R&D ở 2 tập đoàn ô tô lớn có tên tuổi trên thế giới. Công việc và thu nhập của em bên này khá là cao so với dân bản địa. Em muốn về Vinfast nhưng ko biết lương bổng và chế độ công ty như thế nào. Em định đề nghị 100 triệu / tháng không biết liệu có hợp lý không ạ. Mong các bác cho lời khuyên. Em xin cảm ơn ạ.
Em chào các bác. Có bác nào đã/đang làm ở VF cho em xin ít review được không ạ. Nghe HR bảo phạt với bắt buộc mua/thuê xe mà nản quá