![](https://congtytui.info/assets/images/default/booking-1.png)
Công ty bảo kê người quen, dù họ k phải sếp mình, nhưng họ nói gì mình cũng phải nghe, k nghe thì méc. K chịu được hoặc k nịnh bợ thì sẽ bị out. Đánh giá dựa trên mức độ chịu đựng và hoà hợp với các người quen. Mức lương tăng hàng năm kịch khung 20%, trên 20% là ng quen.
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Pv 2 vòng. Cả 2 vòng đều ko xem cv mà kêu mình tự giới thiệu(cv mình bằng tiếng Anh). Pv xong ko cho kết quả dù đã hết 7 ngày làm việc. Vòng 1 hỏi chuyên môn. Vòng 2 đánh giá năng lực tài chính( nếu bạn có thể hiểu là lỗ mãng xét đoán gia cảnh cá nhân, bạn có tiền hay ko, đời tư bạn có ở chung cư ko hay ở trọ, có nhà tp hay chưa -> khúc này làm tâm lí bạn thì nhiều gt về cty chì ít) SUM UP: CTY GIA ĐÌNH, KO CHUYÊN NGHIỆP, NHÂN SỰ TRẺ, ĐẶC BIỆT LỄ TÂN THẤY KHÁCH TỚI KỆ KHÁCH LUÔN BẤM ĐT. NẾU BẠN CÓ NĂNG LỰC NÊN TÌM 1 CHỖ TỐT HƠN.
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
làm việc ở văn phòng Hanoi thoải mái, các anh chị support siêu nhiệt tình.
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Dạ cho em hỏi phỏng vấn ở đây sẽ có bao nhiêu vòng vậy ạ ?
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Cho em hỏi công ty giờ còn như rv của các anh chị mấy năm trước k ạ. Em mới apply vài mà đọc rv cũ hoang mang quá
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Công ty đăng tuyển nhiều mức lương, thực chất chỉ tuyển Junior và đòi hỏi làm việc ngang ngửa senior. Đăng tin tuyển dụng miết mà chẳng tuyển được ai.
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Chào mọi người, mình chuẩn bị PV ở đây. Cho mình hỏi PV mấy vòng ạ? -Khi PV vấn xong nếu fail có email thông báo ko -Lương và benifit tốt ko ạ
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Anh em ai đang làm ở đây cho em xin tí review về tình hình hiện tại với. Em đọc comment cũng hơi sợ nhưng bị layoff 3 tháng rồi em cũng muốn xin dc việc - cty có đóng bảo hiểm full lương ko a? - cty có ot và trả tiền đầy đủ ko? - có dc work remotely ko? - đồng nghiêp và sản phẩm ra sao. Em làm em chỉ nhìn việc ko có cá nhân nen open mind tiếp thu cũng như feedback thì ko biết thẳng thắng ở đây có sống lâu ko??
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Ai có ý định vào PY ngoài Hà Nội thì tránh phòng DAHN ra nhé. Thối nát lắm. Sếp luôn mồm : “Chị quan tâm giá trị chị mang lại cho cộng đồng là gì?” Nhưng sau lưng thì đánh giá, phán xét nhân viên qua độ có tiền của gia đình bạn nhé :)))) Yếu kém nên chỉ mong đi đớp của team khác là nhanh thôi. KHINH :))) P/s 1: à nếu bạn giỏi nịnh và biết bợ đít thì môi trường tốt để rèn luyện sự thảo mai đó P/s 2: trừ DAHN thì các phòng ban khác đều okie nhé.