VietIS

VietIS

82 Duy Tân Cau Giay Ha Noi
2.6
Viết Review công ty VietIS

Review công ty: 1 - K có hầm gửi xe 2-đường duy tân giờ cao điểm tắc vcc 3- nội thất xấu, ngồi làm việc ngột ngạt vờ lờ 4- công việc không tệ ko tốt, đồng nghiệp có người này người kia việc ai người đó làm 5-công ty k có nhiều gái xinh lắm 6- lương lậu chả biết nói thế nào n tăng lương chậm rè

Testsssssssssssssssss

Tôi pv vị trí Brse/Dev bên Nhật Gặp một bạn thấy giới thiệu là COO tên Trung thái độ rất thiếu chuyên nghiệp Coi thường ứng viên, bỏ ra ngoài giữa chừng Thái độ rất bố đời kiểu như đang cho mình. Mong bạn hiểu rõ giữa cty và nhân viên là mối quan hệ cộng tác (2Win), thuận mua vừa bán chứ tôi không xin bạn.

Công ty làm ăn không chuyên nghiệp. Leader với PM vào interview, rất coi thường ứng viên

Công ty không chuyên nghiệp. Ko một mail trả lời

đ* pv ở cái phòng nó bảo là phòng họp nhìn như phòng chứa đồ ấy, chứ có phòng họp đ*o đâu nhìn kinh vc

công ty tốt

Hôm trc có lịch pvan vs công ty này, thấy HR làm việc nch cấn cấn đã thấy có điềm r, p lên đây check var. Đ ngờ là có điềm thật, cty có tý phốt mà chửi nhau loạn lên xong bắt nhân viên vào bênh kéo lại rank. Như một đống hề =)))))))))) Khuyên mng muốn bt môi trường cty thì xem cách nhân viên trong cty nch vs nhau nhé, như tự bôi tro trát trấu vào mặt nhau rác vl rác. May là mình mới dính đến bước làm vc vs HR thôi nên mng cẩn thận nhé, toxic lắm

Công ty tốt

Môi trường tốt, chế độ đãi ngộ khá ổn