Việt An

Việt An

32 Lam Sơn Tan Binh Ho Chi Minh
3.5
Viết Review công ty Việt An

Mình có đến pv 1 lần. Vào cty toàn ng đẹp, nhìn thiện cảm ngay từ đầu. Nhân sự khá làm mình ấn tượng mới apply đã phản hồi ngay ?. Mình đi làm 4 năm ở 3 cty, nhưng lần đầu thấy 1 ng làm hr kể về cty đầy tự hào. Nói chung phúc lợi tốt. Thưởng 4 quý và lương t13. Có cơ hội đi đào tạo nước ngoài.

Mình rất ấn tượng với chị làm tuyển dụng của cty,ngoài xinh gái thì chị ấy rất chuyên nghiệp, trao đổi cv rất rõ ràng và còn định hướng cv cho mình nữa. Rất muốn có cơ hội làm việc với cty. Nhưng rất tiếc cuối cùng nhận được phản hồi là đã chọn được uv phù hợp nhất. Mình mong trong tương lai đc là đồng nghiệp của chị hr.

Thật sự mình thấy môi trường của công ty rất là tốt,mình đã làm nhiều công ty nhưng ở Viet An mình thấy môi trường tốt hơn cả,thưởng lễ,tết ...nhân viên được cấp laptop mọi người vui vẻ hòa đồng làm việc với nhau.

mình thực tập ở đây hơn 2 tháng, cảm thấy rất good, vào cái là HR có giới thiệu toàn bộ qtrinh thuc tập, và các anh chị hướng dẫn tạo điều kiên nhiều. Nói chung là mình có 1 kỳ trải nghiệm rất bổ ích. Cuois kỳ còn có báo cáo thuc tập trước hội đồng, khá run và căng thẳng nhưng mình đã làm tốt

Phòng ban đều happy, công ty toàn tuyển mấy em zú to & mặt xinh xinh nên đi làm cực kì áp lực. Sau thời gian gắn bó, nhân viên phải đối diện với 1 câu hỏi đậm chất củ chuối: "Những việc em làm có thực sự đem lại giá trị cho c.ty ko?" Cảm thấy tổn thương vl

môi trường làm việc lý tưởng, không gian làm việc đẹp lung linh, nhiều hoạt động vui chơi, nói chung là hiếm cty nào có.

Môi trường làm việc năng động nhân viên hòa đồng, Sếp thân thiện Chưa có điều gì không hài lòng vì chính sách tốt