Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh

District 10, Ho Chi Minh
1.2
Viết Review công ty Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh

Công ty ko có hợp đồng, bảo hiểm gì cả, ko có chế độ thưởng lễ, quy định theo luật rừng, muốn đuổi là đuổi ak

Mình hỏi vị trí tuyển mua hàng kêu còn hẹn chiều 2h lên pv Cũng vác dép đi Pv xong ko biết đậu hay ko , ko có 1 email gì luôn thiếu chuyên nghiệp may ko vào cty này

Đăng tuyển liên tục, UV gửi CV ứng tuyển nếu không phù hợp thì đừng hẹn ngta đi PV. Đằng này hẹn ngta lên, xong thấy ngta chững chạc, lớn hơn tụi nó, cứng nghiệp vụ hơn tụi nó, nên nhân sự PV mất dạy, làm khó, nói móc này nọ. Rồi báo rớt. Cty xàm thật

Công ty này không ký hợp đồng lao động và không đóng bảo hiểm, đăng tin tuyển dụng nhập nhằng về lương.

1 công ty rất là hãm lôzz, làm ăn thất đức với khách hàng, ko có 1 chút gì là quy trình, trốn thuế ko tham gia bảo hiểm, chèn ép nhân viên, lúc phỏng vấn khác, đi làm thêm việc bảo là cải cách con mẹ nó

Công ty này ổn không mọi người

Cty thấy tuyển suốt là nghi rồi. Mn né cty này ra nha. Làm méo có cái hdld hay chế độ gì đâu

Công ty si đa chết bà. Tuyển liên tục thì hiểu r đó. Âm binh lắm khuyên mn đừng vào

Công ty chèn ép nhân viên, trốn thuế không có hđ chế độ phúc lợi gì, muốn đuổi là đuổi lý do cắt giảm nhân sự. Thiếu chuyên nghiệp