UHM Group

UHM Group

115 Nguyen Van Linh Thanh Khe Da Nang
1.5
Viết Review công ty UHM Group

trả nợ bảo hiểm với lương mấy sếp ơi, khổ quá rồi

Nợ lương, nợ bảo hiểm

ĐM đọc mấy review nói tốt mà nực cười, nợ BHXH nhân viên cũ từ năm 2018 mà bảo công ty tốt, ai có ý định apply UHM thì NÉ GẤP nha, không ân hận cả đời như mình đó

đội ngũ seeder trâu chó nhất quả đất là đây chứ đâu haiz thôi seeder lên 5 sao mà thối từ ruột ra thì cũng chỉ như lớp bong bóng thôi nhé trả tiền đi

Yêu cầu UHM THANH TOÁN ĐẦY ĐỦ BHXH nhân viên đã nghỉ việc từ năm 2018. Không hiểu công ty THỐI NÁT ra vậy mà còn có người vào review tốt đẹp, toàn bọn dối trá chơi với nhau rồi tung hô nhau!!!

Công ty ơi đừng viết cmt ảo bợ đít nữa, sự thật luôn là sự thật. ăn ở thất đức mà còn viết bài văn vở à

trả mấy tháng lương còn nợ, với đóng cả năm tiền bảo hiểm cho anh em văn phòng đà nẵng đi mấy sếp ơi. seeding 5 sao làm quái gì trong khi công ty thối nát từ ruột.

Lâu lâu vote 1 sao để dặn anh em filter review 1 sao để đọc, né bọn cờ lôn vote 5 sao ra ahihi.

Lương và quyền lợi ở đây tốt hơn chỗ cũ mình làm. Môi trường năng động trẻ trung, làm việc thẳng thắn đúng thích. Không cần thị phi, dè chừng hay nịnh nọt ai hết.