Trường Doanh Nhân HBR

Trường Doanh Nhân HBR

Cau Giay, Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Trường Doanh Nhân HBR

Năm nay nghe đồn quà tết của công ty là 6 cái bát :)))

Bạn nhân sự gọi điện phỏng vấn vòng 1 dài dòng làm mất cả mình cả tiếng đồng hồ. Hỏi rất nhiều thứ và giải thích và khen công ty, khen sếp siêu dài dòng. Tuy nhiên thì bạn HR rất lịch sự. Hẹn đi phỏng vấn thì phải chờ vì kêu anh Dũng chưa đến, rồi tranh thủ ngồi khen sếp tuyệt vời như nào, có tầm, tấm gương sáng ra làm sao,…Vào phỏng vấn mà có tận 5 người phỏng vấn, Mr.Dũng, một chị Head HR và 3 bạn khác cũng là HR. Cuộc phỏng vấn không có quá nhiều điểm tuy nhiên mình không thích khi Mr. Dũng bắt đầu kể là mình đã phỏng vấn cả trăm người vị trí này rồi, chả có mấy ai đạt chỉ tiêu, nhân sự bây giờ quá tự tin, họ không giỏi như họ nghĩ, anh cần người phải cháy, phải nhiệt,…và nói như thế mình cũng không có gì xuất sắc cả. Không hỏi nhiều về kinh nghiệm của mình mà lại đánh giá công ty mình đã từng làm ra làm sao. Tỏ vẻ kiểu vô cùng chuyên nghiệp nhưng hơi lố. Mới gặp phỏng vấn một hai câu mà nhận xét một cách phiến diện như vậy là không nên. Mọi thứ bất ổn dần cho tới khi anh này bảo team assign cho mình một bài tập làm kế hoạch tuyển sinh trong 6 tháng. Yêu cầu phải phân tích SWOT, phân tích thị trường, đánh giá đối thủ, phân tích data số test để có hợp đồng 800tr-1tỷ & kế hoạch triển khai trong 6 tháng. Mình cũng nghiêm túc làm assignment này với các yêu cầu ở trên, đưa ra con số cụ thể cần bao nhiêu data để ra bao nhiêu test cho mục tiêu doanh số kia, tỷ lệ % convert cần như nào, kế hoạch 6 tháng làm gì, ưu đãi ra sao, event gì, champaign nào,…nhưng khi nộp bài thì được feedback là quá sơ sài, cần làm bổ sung để assignment được từ 20-25 slides, cụ thể và chi tiết kế hoạch hơn nữa. Mình đã từ chối bổ sung thêm vì cảm thấy nếu để test trình độ của mình như bài mình nộp là đã đủ, còn yêu cầu mình làm chi tiết trong khi mình chưa là nhân sự công ty thì không khác gì việc ăn cắp chất xám cả. Tập đoàn lớn đa quốc gia cũng chưa đến mức bày vẽ tỏ vẻ như này. Bye luôn

sao nghe bên này phông bạt quá, có thật vật không anh chị ơi

Không biết dạo này công ty còn thu cọc và quịt thưởng, quịt bhxh của nhân viên không? Có đợt gần cuối năm còn sa thải để đỡ phải thưởng tết. Sếp chuyên dạy về nhân sự nhưng đối xử với nhân sự không ra gì, chỉ giỏi bóc lột các em mới ra trường ngây thơ.

5 rưỡi tan làm, 6h về mà sếp cứ lườm lườm =))) tăng ca không bao giờ trả lương OT, còn trả lương bằng tiền mặt để trốn thuế bóc lột nhân viên dễ sợ, các bé sv mới ra trường né né ra nhé

Lúc ra trường mình vào công ty làm thực tập sinh và làm việc suốt 5 năm tại đây. Cảm ơn công ty đã tạo ra môi trường phát triển bản thân liên tục mà mình mới được như bây giờ!

Vào đây mình học được nhiều mà. Ai GATO nói xấu sau lưng thì mình kệ nha, toàn những kẻ đứng dưới ấy mà!

Cảm ơn HBR đã thay đổi tôi và toàn bộ doanh nghiệp

Mình làm Cộng tác viên tuyển dụng ở đây 6 tháng rồi ra ngoài apply Chuyên viên được offer gấp đôi lương CTV luôn. Được chị Thái Hà dạy rất nhiều thứ và cực kì tự tin với nghề.

Công ty này dạy học viên làm lưu manh. Phải tránh thật xa !