Tora Tech Joint Stock Company

1000+
618 Đ. 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
1.3
Viết Review công ty Tora Tech Joint Stock Company

Hứa Duy Thông mặt dày ghê, bi nhân viên ghét như cho, mà YEP cứ đi từ SG ra ĐN ăn tiệc, mặc dù khác văn phòng ,bú liếm hết sức, ngày mà t nghỉ t chửi cả dọng họ nhà m họ HỨA soog đạo đức giả , đúng là cha mẹ nào thì có thằng con đấy

Hứa Duy Thông không biết 1 tý nào về kỹ thuật mà cố tình tỏ ra hiểu biết dùng tool của microsoft mà sợ bị tiết lộ , đúng là no mon go home

T ở đây chờ ngày Hứa Duy Thông bị báo ứng

cong ty rac ruoi thich thi duoi thoi, dung vao nha, toi da tung vao 1 lan , hoi han ca doi

Mọi người trong công ty chi nhánh HCM rất ổn ngoại trừ ba anh em ruột HDT, HDP, HDQ. HDT (Chi nhánh trưởng CÓ LẼ): giả nai, diễn sâu, soi mói, ghim gút, đàn bà, mượn dao giết người, …. tóm lại là TIỂU NHÂN. - Ghét thì đuổi người, rồi đẩy hết trách nhiệm cho phía cấp trên do thấy không được việc, rồi báo cho đối phương biết như thể là mình đã cố gắng hết sức. - Biển thủ thiết bị, vật dụng trong công ty làm của riêng đem về nhà hoặc đâu đó sau vài lần chuyển văn phòng vật dụng thiết bị lại vơi đi bớt. - Ngáo ngơ hay nhắn tin lên group chung không chủ ngữ => không ai rep => tự xoá tin nhắn. - Lợi dụng nhân viên HCM để chỉ dạy cho 2 đứa em bị bệnh. - Chỉ dám ăn hiếp những người yếu thế trong văn phòng HCM. - Làm việc dở tệ bị khách hàng chửi S.T.U.P.I.D vẫn chai mặt ra. - Thêm tính xấu vừa ăn cướp vừa la làng. HDP, HDQ (Em ruột): bị bệnh có thể là đao có thể là Mental health. - Khó giao tiếp, suy nghĩ trên trời, hành vi, thái độ bất thường. - Giải quyết nhu cầu sinh lý trong giờ là m việc nhiều lần một ngày và liên tục trong tuần (quay tay) làm nhà vệ sinh bẩn hôi không ai đi được. - Cùng một câu hỏi, đi hỏi một người họ chỉ xong nhưng quay 360 đi hỏi người khác… 7749 câu hỏi vô tri. - Ăn bẩn, uống dơ, đồ dùng chung không bao giờ vệ sinh sạch. - Mồm to rất to, không ai làm việc được. - Tính cực xấu - hay nhìn trộm màn hình của người khác. Cũng đáng khen cho người dung túng, trả lương cho ba anh em nhà này để làm ảnh hưởng đến các nhân viên khác có lòng cầu tiến, phát triển công ty. Nếu đuổi một người với lý do từ cấp trên thì là điều bình thường, nhưng đuổi vài người cùng một lý do như vậy mà chỉ có nhân viên ở chi nhánh HCM thì chắc không có tồn tại cái gọi là CẤP TRÊN đó đâu nhé Hứa à. Nghiệp mình tự tạo ra trước sau gì cũng phải trả, nên biết quay đầu. Review chỉ để mọi người tham khảo. Còn muốn hiểu lý do tại sao có những reviews này thì có thể trải nghiệm thử để biết lý do.

Công ty này là công ty trên group FB nói về vụ sa thải nhân viên còn hợp đồng à, chuẩn bị đi phỏng vấn mà lo qua, không biết có lừa đảo không