Công ty TNHH Buymed - Thuocsi.vn

Công ty TNHH Buymed - Thuocsi.vn

Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
1.8
Viết Review công ty Công ty TNHH Buymed - Thuocsi.vn

Sống thần buymed sắp đến rồi

THUOCSI ĐANG LAYOFF THUOCSI ĐANG LAYOFF

công ty này có tên khác là Buymed hả ae, nếu thế theo review thì bye.

Ai dev phỏng vấn thì né công ty này nha, cực kì gia đình và toxic, ko có quyền lợi gì, ko thưởng, ko kpi, ko lương t13, vào phải OT sắp mặt, tài liệu thì ko có, cái docs của task không verify nên các bạn sẽ bị code xong và đập đi code lại nhiều lần nhé, lương thấp, môi trường nát, nếu bạn đã làm được 1 năm thì sẽ bị tìm cách đuổi ( đã tìm cách thì 100% đuổi) không bồi thường, ko lên trình, các bác sẽ được trải nghiệm khi đang làm giữa chừng bị cho sang team khác và đuổi.

xin ít review chế độ và vị trí quản lý vận hành kho ????

Đợt review này có ổn không mn? Thấy bảo ai cũng lên 25%. Chuyến này ngon

Gửi cv (sau 3 ngày)=> phỏng vấn (vào tuần sau)=> 2 ngày sau có kết quả báo pass => đi làm, mở app ra thì thôi rồi như một mớ shit, code búa lua xua, docs thì không có, máy tính thì cấp đúng cùi, tự trang bị có khi còn mạnh hơn, văn phòng IT có vài người. Benefit: lương net, mình deal dc 16 thì thành xuống 14Net, mình 2 năm kinh nghiệm. ngoài ra chả có cái vẹo gì cả, à lương tháng 13 thì ko có nhé ae, vào tháng 3 hằng năm sẽ có thưởng + hoàn thuế thu nhập cá nhân + vào dc mớ nên cty cũng đỡ, cty khôn lắm, còn ai làm mà sếp nhắm ko ok thì tháng 3 sẽ ko có thưởng, thưởng thì tối đa 2 tháng lương nhưng mình vô đó hỏi chả có ai dc 2 tháng, chắc hỏi ít, toàn là 50-70% tháng lương ! - Rất may là mình làm đỡ 2 tháng thử việc để cầm cự rồi mình tìm cty khác làm, lúc pv oke lắm, benefit này nọ xịn lắm, vô làm mới thấy source rồi này kia một mớ bầy nhầy. Hr dc cái cũng xinh mà mỗi tội bớt dụ người đi ạ !

Tránh xa công ty này ra, chờ ngày bên vùng vẻ kiểm tra , quyết toán.

Có phải CEO liên quân đến anh Phúc finance accountant?

Chúc mừng T6 vui về ?ngoài trừ CEO ?