Công ty TNHH Buymed - Thuocsi.vn

Công ty TNHH Buymed - Thuocsi.vn

Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
1.8
Viết Review công ty Công ty TNHH Buymed - Thuocsi.vn

nếu mỗi người ng* đc có trong tay 2 tỷ thì buymed là nơi sở hữu nhiều tỷ phú nhất thế giới r. làm việc ng* đã đành rồi nay thằng nào còn vừa dốt vừa thể hiện cái óc c*t của nó bằng việc xếp chỗ ngồi như (.).

Mấy tin đồn giải thể chỉ để ai yếu tim nghĩ cty đoẽ layoff tốn tiền đèn bù. Đừng dại nghe

thằng cha người Ấn Độ k làm mà lãnh lương , bị nghĩ chưa các bạn.

Cái team Tender là team huần hoè gì á, vô CTY thụt két hay gì mà lấy tiền CTY mua hàng miết thôi, tiền thì ko thu về, sếp thì nghe đâu chẳng biết quản lý cái đếch gì cả. CTY đồn sắp tàn ko biết có không ? Thôi chạy sớm thôi anh em

Hồi kết của 1 Sờ ta úp, 50 triệu Trump đâu không thấy, chỉ thấy cái gì cũng layoff, lay từ ngừ tới cái máy bán hàng. Phàm là tin đồn, thì phải có tin nó mới đồn. Thế thôi, nói ít hiểu nhiều.

Cho mình xin review về bên CS nha. Nghe nói team đó cũng ra rồi vào liên tục

Thằng Hạ sinh năm bao nhiêu mà nói chuyện kiểu không muốn nói chuyện vậy??

Trên đời này chỉ có công ty phá sản vì hết tiền thôi chứ không có công ty nào phá sản vì vô văn hóa cả. Nên dù có tin đồn như thế nào trên này thì công ty vẫn tiến về phía trước nhé.

Rồi ai bày ra cái trò đổi chỗ tùm lum vậy chòi? Rảnh quá toàn ngồi nghĩ ra trò xàm. Mất thời gian hết sức ?

Thằng Rasj da đen ấn độ mất dạy nó nghĩ chưa anh em.