Công ty TNHH Buymed - Thuocsi.vn

Công ty TNHH Buymed - Thuocsi.vn

Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
1.8
Viết Review công ty Công ty TNHH Buymed - Thuocsi.vn

Từ 500 tỉ / tháng xuống còn 300 tỉ / tháng???????? nghỉ hè sớm ko còn ai làm việc à

Ông Phạm Uyên Nguyên lam gì ?. CEO,

Thằng Nam lợn đi đâu rồi. Lâu nay không thấy ta. Nhớ khi nào gáy.. giờ không ở văn phòng nữa. Nghe đi đày ở đây không rõ. Ai cho thêm thông tin đi

TẤT CẢ MỌI NGƯỜI CỐ GẮNG KÉO DOANH THU LÊN 600 TỶ NÀO ĐỂ THÁNG 10 ĐƯỢC THƯỞNG 3 - 4 THÁNG LƯƠNG.!!! ĐỀ NGHỊ TẤT CẢ KHÔNG LÊN ĐÂY NÓI XẤU CÔNG TY, TẬP TRUNG KÉO DOANH THU HÒA VỐN! CHÚNG TA ĐÃ ĐẠT RẤT GẦN MỤC TIÊU NÀY RỒI (cụ thể là đạt 40% mục tiêu)

Không hiểu kiểu gì lại bắt team tự mua hàng rồi tự thanh toán. Rồi giờ team Procurement được ngồi chơi hả lắm trò vl.

Dạ em sắp đc pvan tại cty buymed. Anh chị có thể cho em xin review cty hiện tại đc ko ạ ? em cám ơn anh chị ạ

mừng quá, anh da đen người Ấn độ- director supply đã bi đuổi. NS đã đăng tuyển thay thế. người vô dụng thì se bi đào thải.

Xin nhận xét của 2 ông Nam và Đức đang quản sale. Chính sách và giá cả loạn xà ngầu vậy sao bán

Bạn HR gì đó đăng bài tuyển yêu cầu kinh nghiệm,"hỏi thăm" rồi vài ngày sau bảo job này k chấp nhận những người đã có kinh nghiệm. Là sao zậy má? Còn CEO công ty là cả một bầu trời drama.

ủa sao nghe mọi người review nghe sợ quá vậy, mình mới được mail pv Technical Support, cho mình xin thêm thông tin vị trí này với