Teracom Global

Teracom Global

252 Hoàng Quốc Việt
1.9
Viết Review công ty Teracom Global

lúc đầu thì vào thấy hào hứng vì gặp 1 team trẻ trung năng động ae vui vẻ tưởng rằng sẽ học dc nhiều cống hiến dc nhiều nhưng mà càng làm càng thấy có nhiều bất cập từ khâu quản lý đến khâu team work . mọi người làm việc x2 x3 không lời động viên chỉ biết hứa hẹn với khách hàng trong khi vấn đề tồn tại thì còn quá nhiều lead biết chậm ko sắn tay vào code ql cx ko ra hồn .pm biết dự án cháy nhưng cứ nhởn nhơ k tuyển thêm người hay có 1 phương án gì khác để cải thiện ae trong team bất đồng quan điểm cx ko có tiếng nói , team xuống cấp tinh thần ae chán nản dự án chậm dealine vì quá nhiều nguyên nhân nm ko chịu khắc phục mà lại ...... chán éo muốn nói nói đến đây thì ai cx biết là ai r (^-^)

mấy ae định vào đây để hốt shit của ngươi cũ thì tốt nhất nghỉ sớm việc làm x2 x3 code base từ đầu ng* r vào chỉ có hot shit thôi.lộ trình thăng tiến ko có lead vs pm cx mới tập tành làm kinh nghiệm ko có nghe ai nói vậy ko có chứng kiến làm ăn chán

top 1 cty nên né ra địch mệnh làm ăn bát nháo chưa từng thấy toàn đưa intern fresher lên đứng mũi chịu xào ae vào ko học dc cái gì đâu tốt nhất nên nesOT ko dc chấm công dù có dc bàn giao hay chưa thì OT học máu cx éo có tiền ....thôi ncl là té sớm

Môi trường thoải mái, có cái được, có cái chưa được Hahahahhahahah

cty như cái đầu b*** dcm 1 lũ trẻ ranh lên nắm quyền .team thì ăn nói vô học từ ql đến member tưởng thế là hay mịa mấy con rank con làm ăn như cái chợ.dự án làm thì lôm côm dell có quy trình quy củ gì.ép số thì cứ gọi là số 1.ncl né sớm đớp thưởng tết xong bố nghỉ dell nói nhiều. ai muốn thử cảm giác bóc lột vs nghe chửi phát rồ phát dại thì vô đây nhé .nếu thấy cs nhàn hạ quá thì vào cho biết địa ngục trần gian là gì

Đã có danh sách layoff r, các cháu dev non bây giờ rải CV đi là vừa, không là mì tôm cũng không có mà ăn đâu.

Môi trường làm việc rất thoải mái, các dự án mới buld thì khá oke trừ dự án của Viettel. NHẤN MẠNH LÀ LƯƠNG SIÊU THẤP, thấp hơn mặt bằng chung. Quản lý thì hứa hẹn rất nhiều nhưng k bao giờ thực hiện, chỉ nên intern thôi chứ muốn phát triển hơn thì sang cty khác nhé

Nghiêm túc công ty quy mô trung bình hơn 100 nhân sự , vào dk 1 tháng thì đi onsite luôn VTT do tính chất dự án của công ty làm OS cho vtt. Làm OS nchung thoải mái , anh em chơi vui , tuy nhiên giai đoạn nghiệm thu áp lực, công ty thì không về nhiều nên không biết. Nhưng ngày đầu thấy HR cũng hướng dẫn hết thông tin , thấy HR cũng ok mà admin dễ thương chứ làm gì tới nỗi như ông bà nhận xét , chắc toàn bất mãn nên nhận xét thái quá :)) có bác bảo vệ tòa nhà thì hãm thật. Nói chung gần 1 năm làm cũng thấy ok mức lương sàn chung như các công ty khác , cũng ko có nhiều intern như các bác tả nên thử

công ty rẻ rách đ*t con mẹ bố mày húp nốt thưởng Tết là bố mày nghỉ

Thằng Tuấn Hùng code dốt thế mà nổ ác nhỉ, 2k gì code thua cả thằng 2k4