Techcom Securities

Techcom Securities

191 Ba Trieu Hai Ba Trung Ha Noi
3.2
Viết Review công ty Techcom Securities

Văn phòng siêu đẹp, WC lung linh. Phỏng vấn tiếng rưỡi với hai anh lead, hai anh đều thân thiện, đi phỏng vấn nhưng có cảm giác như một buổi trao đổi hơn. Tiếc là không pass được có lẽ không show được hết những cái hay ho đã từng làm ở dự án cũ.

ae cho hỏi lão L.V.K (die rếch tồ khối công nghệ gì gì đó) năm nay trảm nhiều tướng k0?

Công ty lương cao, tôi mới 3 năm kinh nghiệm nhưng mức lương những 38 triệu gross. Sắp vào team TCI3

Công ty tổ chức tuyển dụng như để cho đủ KPI. - Người đến phỏng vấn tự tìm phòng phỏng vấn, phỏng vấn xong tự tìm đường ra. - Tổng thời gian (cả giới thiệu bản thân + phỏng vấn ) là chưa đầy 10 phút - Chỉ có 1 người phỏng vấn, chỉ hỏi qua loa và thái độ như bị ép đi phỏng vấn - Và tất nhiên là tạch không thông báo kết quả, không phản hồi gì. Techcom Securities để lại ấn tượng rất xấu với mình, thật là 1 trải nghiệm tồi tệ.

Lê Văn Khuyến là thằng sếp dở, chuyên đi nghe nịnh bợ đít. Tôi từng khi làm rất ghét lão

Công ty này range lương sao nhỉ deal 50 gross reject là sao

Lão lê minh khuyến con cháu ai mà mới sinh năm 90 làm giám đốc công nghệ rồi

Thằng Khuyến con cháu ai vậy

Công ty văn hóa rất tốt, văn phòng rất đẹp, lương cao, thưởng nhiều(với người khác). Còn em không biết deal lương nên lương lúc vào đã thấp rồi, thưởng thì cũng k có luôn, buồn zl. Công việc thì không học hỏi được nhiều kiến thức đâu vì chia như mấy chục team mỗi team làm 1 tí. Làm gần 2 năm thanh xuân mà cảm giác trình độ còn bị đi xuống. Ra đi hơi tiếc cái wc đẹp lung linh ở HO TDH, đi pv nhiều chỗ rồi thấy k công ty nào có wc đẹp mà sáng sủa vậy

Công ty này lương thấp anh em nhé. Khỏi pv k được 3x đâu