Tech Avenue Solutions

Tech Avenue Solutions

602/27 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Viết Review công ty Tech Avenue Solutions

Con Nguyễn Thị Hồng Loan đã gây ra tội ác chia rẽ sự đoàn kết của công ty còn cấu kết với những thành phần bá dơ đâm chọt cho nhiều người nghỉ việc tại công ty. Con Loan này đúng là 1 con bá dơ đúng là nhất lé nhìn lùn mà

Vào công ty 4,5 tháng. Đúng đợt wfh , anh mentor và lead hỗ trợ nhiệt tình. Mới back lại văn phòng. Thấy môi trường khá thoải mái, ae vui vẻ. Khác xa với trong review ( lúc mới apply vô cũng mày mò lên đọc review, nhưng thấy toàn mấy cái xàm nên ko quan tâm) giờ đang trải nghiệm và thấy bản thân đã chọn đúng

Dự án chán, lead trình độ gà, ko có gì để học hỏi (dự án SAAQ) Các bạn Java muốn học hỏi để phát triển bản thân thì đừng vào cty này

Chị Huyền có cái LỜ ÔN HUYỀN là vô địch thiên hạ

Mỗi lần vào meeting với anh Luân là hãi con nhà bà hùng luôn. Vào meeting nói cả tiếng đồng hồ không ra vấn đề, cũng không giải quyết được vấn đề gì, vào nói cả tiếng không đưa ra được quyết định gì. Nói như không nói. Còn trình độ thì rõ cùi bắp. Anh Luân làm lead bảo sao chả nát

Lê Đắc Sỹ và Nguyễn Thị Hồng Loan chuyên phá công ty, thật xấu hổ cho công ty đã dung dưỡng, cưu mang hai đứa bay trong thời gian dài như vậy

Cho mình hỏi chị Huyền có phải bồ nhí của Dom ko nhỉ, thấy chị đi làm bằng ô tô, mặc đồ sang chảnh mà lên cty có tí rồi về. Với hình như 2 người này ở cùng 1 khu chung cư bên q2 thì phải

Vô làm cũng gần 4 tháng rồi, làm việc tại nhà full lương, OT nhiều, HR dễ thương.

Làm HR mà chỉ biết làm tay sai cho mụ Huyền chèn ép nhân viên. Rồi đời mày cũng chẳng khá đâu U ạ

Cty đang đi vào giai đoạn phát triển vượt bậc vì đã thanh lọc đội ngũ nhân sự bằng việc: - Loại bỏ Lê Đắc Sỹ vì không hoàn thành công việc. - Loại bỏ Nguyễn Thị Hồng Loan vì gây mất đoàn kết trong nội bộ công ty