Cái công ty game bé như cái lỗ mũi mà bày đặt làm cái bài test trước phỏng vấn xàm điên lên.
Môi trường tạo không gian để phát triển nhanh, học được nhiều thứ qua mỗi ngày. Cảm ơn Sonat nha
Cũng cả năm rồi hôm nay rảnh rỗi quay lại xem chị lead art còn rep gì không vô tình hóng được tin chị ta bị đuổi mẹ rồi =)))))))))))) xem như công ty cũng biết nhìn người. Các bạn seeder ngày xưa ơi các bạn ổn không nà, dậy đi sao không gáy nữa
Muốn phát triền thì né khỏi sâu nát nha anh chị em :)) con mụ sếp thái độ cứ như làm bố làm mẹ người ta ko bằng
Đang level Middle phỏng vấn với CEO xong xuống Fresher deal hẳn 10tr. Anh CEO bảo ở công ty anh với vị trí này mức lương 15tr phải trên 3 năm kinh nghiệm. Trên 3 năm kinh nghiệm mà vẫn 15tr thì bỏ mie nghề đi anh zai nào ấy ạ =))
Văn phòng ở HN có yên bình không các anh/chị, có phỏng vấn bằng tiếng Anh không và thời gian thử việc là bao lâu vậy anh/chị nhỉ?
Có bạn nào intern DA ở đây chưa cho mình xin ít review với ạ.
Thấy seeding xôm quá nên chấm zô cho các bạn có ziệc. :> heeh. Chớ 8 ngày trước seeding mà giờ hổng seeding tiếp là hông được ròi
Công ty chắc cũng rảnh lắm, vô làm 1 dàn 5 sao trong cùng một ngày, dùng mỗi một từ "ăn vạ" :))))) hiểu rồi hen. Chị có seeding hay gì thì xài não tí đi chị ơi :)))) lớn đầu rồi cứ để mấy đứa nhỏ nó khinh cho ạ