Mối trường làm việc very thoải mái, quản lý rất thân thiện cới nhân viên. Học 4 năm đại học ko bt j, vào được đào tạo lại từ đầu có thể tự code được. Rất yêu cty
Đúng tính chất công ty thuần tech, hết sức thoải mái về cả ăn mặc, không có quá nhiều quy định khắt khe. Công ty ổn định ít có biến động nhân sự.
Công ty làm ăn ổn, môi trường thoải mái, chị Loan khá nice. Nhân viên đa số trẻ trung.
Chưa pv cty nào mà khó chịu như công ty này.văn hóa cty nhìn đã nản thằng pv thì quần đủi áo phông thái độ lồi lõm hỏi thì toàn mấy câu vớ vẩn.dm hỏi đến câu thứ 3 là tao muốn đi về lắm rồi. Rất tôn trọng cty t mới ngồi lại đến hết buổi pv.thân gửi cty
không biết vào làm tại cty thì như thế nào?Mới vào cty nhìn hơi chán. đa số là máy tính laptop ko biết được cấp hay cá nhân , mỗi người 1 kiểu không đồng nhất =))) Không giống 1 công ty lâu năm cho lắm. chứ bộ phận tuyển dụng quá chán. Phỏng vấn xong 11 ngày sau mới báo pass vòng 1 mời phỏng vấn vòng 2 và mình đã từ chôi =))). bên HR gọi thông báo cũng như đặt lịch thì nói khó nghe .Không có chuyên môn trong việc tuyển dụng.
Khối kinh doanh ok. Khối công nghệ không có lộ trình training cụ thể, có rất ít buổi chia sẻ về tech. Nếu muốn học hỏi để phát triển thì tốt nhất không vào cho đỡ mất thời gian.
Mình thực tập ở đây hơn một năm (giờ nghỉ rồi =))). Cá nhân mình thấy công ty khá tốt mà...hồi còn ở đây leader rất nhiệt tình, đồng nghiệp cũng thoải mái mình học được khá nhiều thứ ở đây từ cách suy nghĩ đến tư duy...cũng là nền tảng để mình học những cái mới sau này. Mấy bạn cứ chê công ty gia đình. Chứ mình thấy gia đình hay không cũng chẳng sao miễn là học được gì, tiền lương đầy đủ, môi trường tốt là được. Mình là người làm thuê...cái cốt lõi là tạo ra giá trị. À mấy bạn là Intern hay fresher nếu có cơ hội cũng có thể vào nhé...Học được nhiều thứ đó :v, gái cũng xinh nữa tha hồ :))). Cuối cùng thì e cảm ơn anh H, anh H, và anh H đã giúp e học hỏi được nhiều thứ từ thiên văn học đến sinh lý học nhé :v
- Công ty thuần Việt, lương chỉ ở mức khá, các sếp đều khá nice - PM có năng lực nhưng quy trình làm việc chưa rõ ràng, ít buổi chia sẻ đào tạo, chủ yếu training on job, làm đến đâu hỏi đến đó - Đội kinh doanh có vẻ khá, thu nhập tốt