Sapota Corp

Outsource
46 Bạch Đằng, Phường 2, Q.Tân Bình, TP.HCM
1.6
Viết Review công ty Sapota Corp

Khi nào công ty phá sản vậy Minh hay ưa nói đạo lý trên mạng và xạo ke

cty này sập chưa các cụ?

Khi nào đổi tiếp tên công ty đó Minh, công ty đa số toàn là intern hầu như là intern, cả vp HN còn được 9 người, ĐN tầm 20 chính thức còn lại mấy chục nhân viên còn lại là imtern, nên khi tuyển nhân viên Minh sẽ bảo là ko được ghi tên công ty là SAPOTA CORP chỉ để cty IT OUTSOURCING thôi chứ để các công ty đối tác biết được sẽ đánh giá công ty mình kém

Mới vô công ty có đưa tài liệu đọc thì ghi là không trừ lương nếu thiếu point, và sau đó thiếu point thì trừ từ lương 9 triệu hạ xuống còn 5 triệu, hệ thống point nhảm nhí, Cuối quý nào admin cũng kêu hệ thống tính sai, phải tính lại, rồi hạ point. Cho nên từ đó vợ chồng Minh sẽ đạo lý và mua những chiếc túi mấy trăm triệu và kim cương hột xoàn đăng lên khoe.

Mấy review 5 sao và 4 sao là các nhân viên trong cty bị Minh bắt vào bình luận đánh giá cho chuẩn đấy các bác ạ

văn phòng Đà Nẵng của cty này có ma đó các bác, tháng cô hồn cẩn thận nhé, ma chết hay ma sống của cty này cũng gớm hết, sợ ma chết 1 chớ khiếp ma sống 10, cty đúng quỷ hút máu ng

RUN !!!!!!!! chưa thấy công ty nào tệ như cái công ty này, đúng kiểu lùa gà, bóc lột nhân viên, làm giàu cho sếp cong ty công nghệ mà tính points hơn chạy kpi bên sale, cày ngày cày đêm như cái máy mà lúc nào cũng thiếu points, rồi cứ nói lên nói xuống, hành xác đủ kiểu, mà lương thấp tẹt chớ nhiều gì đâu, phải chi lương cao thì cũng rán nhịn => nghỉ qua công ty khác cái lương x2 ngay, nhẹ nhàng, không OT, ai còn làm thì nghỉ nhanh còn biết thê nào là cuộc sống đích thực nha

công ty mà cứ ra vô như cái chợ là hiểu rồi đó, bắt cày như cái máy, phúc lợi thì k có, sếp suốt ngày than với nhân viên là khó khăn để bao biện cho việc làm cả năm mà không có ngân sách cho nhân viên du lịch, rủ đi nhậu mà cũng bắt nhân viên share, nhưng sếp thì đi mua nhà, mua túi trăm triệu tặng vợ, bà vợ đi châu âu cả tháng làm trả lương trễ cho nhân viên... 1 từ thôi HÃM

con ty yếu kém, quy trình làm việc không có, nhân sự toàn intern, lương bèo bọt mà việc thì nhiều, thường xuyên phải ot đến 3,4 h sáng. Cái hệ thống tính lương theo point đéo thể xàm lon hơn. Việc nhiều như thế nhưng qua mõm thằng Minh thì lúc nào công ty cũng khó khăn trong khi suốt ngày khoe hột xoàn vs túi hàng hiệu tặng vợ. Intern vào đây sẽ bị bóc lột 3,4 tháng đầu. Sau đó lấy lí do không đáp ứng yêu cầu và bị đuổi rồi công ty lại lùa 1 loạt intern mới. Đã thế còn không học hỏi đc gì. Chốt câu cuối cho anh em NÉ GẤP p/s: tôi đã thoát đc ra khỏi bãi cứ* sapota và deal lương gấp rưỡi ở công ty khác

BA công ty quá gà, nghiệp vụ ko có