Samsung Vietnam Mobile R&D Center

Samsung Vietnam Mobile R&D Center

1 Pham Van Bach Cau Giay Ha Noi
Viết Review công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center

Đỗ hay trượt công ty có báo không ạ, em thấy hết hạn nộp hs rồi mà không thấy mail lại gì cả

Với các bạn trẻ fresh staff mong hoài bão thì mình recommend làm 2 năm cho biết quy trình, nâng cao năng lực lẫn kiến thức thì nhảy nhé, vì môi trường nhàn hạ quá, ngồi lâu mụ đầu, đến khi nhận ra thì giống như con ếch trong nồi đến lúc phát hiện ra thì quá trễ. vì tụt hậu rồi, ra ngoài lương không bằng (hơn 20), ở trong thì tù người, nhàn hơn cả nhà nước. ai đời ngồi lại OT chỉ để đọc truyện xem hoạt hình đợt vừa rồi SDSV sang vớt người, 1 đám eng 3 ào ào ra đi. tìm đường đổi gió mà vẫn giữ được mức lương (vì ra ngoài kiếm đâu ra được lương đó khi trình độ nát quá rồi)

Phúc lợi tôt, chế độ chính sách tốt. Không bao giờ trê lương. Công ty tạo điều kiện học tập tốt bằng các khóa học online. Chẳng có công ty nào OT sướng như công ty này đâu.Các công ty khác thì ăn hành mà ở đây thì ăn tiền. Phân công nhân viên vào bộ phận chưa có chuyên môn về mảng đó.nhưng may mắn môi trường cho phép cái gì cũng có thể học được . Dạo gần đây không còn tuyển mới nữa nên mấy em sinh viên lên review hơi nhiều, công ty nên tuyển trở lại tránh làm mất uy tín so với nơi khác.

Từ lúc nghỉ SS thấy cuộc sống vui tươi hơn hẳn, không gò bó. Nhưng phải công nhận chế độ SS tốt thật. Đi nhưng ko bao h tiếc

Anh chị hr cho em hỏi khi nào công ty mình tuyển vị trí kĩ sư lập trình ạ

Công ty khá tốt, môi trường khá được

Ngoài kia có rất nhiều công ty các bạn hãy tìm cơ hội mới hơn là ngồi chờ công ty SS tuyển dụng. Vì chờ vừa tốn thời gian mất đi một cơ hội học hỏi và làm việc ở môi trường mới . Vấn đề nữa là SS tuyển dụng chưa chắc bạn đã được vào . Nói chung mọi việc đừng bị động thế tự chủ động lên . Ví dụ SS nó chuyển sang nước khác thì các bạn cũng phải có phương án chứ cứ ngồi bị động thế sao được

Khi nào công ty này tuyển nhỉ

Khi nào công ty mới tuyển lại đây haiz !

mấy th ng* hỏi lắm thế kéo xuống dưới mà đọc, cty tạm ngừng tuyển dụng. Thế nhé!