Xem qua review thấy hơi buồn một xíu, mình từng là ng cũ rikkei vào lúc cty thành lập đc vài tháng, trải qua thời gian đẹp với cty, qua những lần chuyển văn phòng do nhân sự tăng.gắn bó đến năm 2014 thì ra đi,do miếng cơm manh áo,dân tỉnh lẻ có chỗ mời gọi thu nhập tốt hơn nên đành đi, đi như một thằng phản bội lúc dự án đang dở dang đến giờ vẫn ngại. có thể rikkei giờ nhân sự nhiều lên nên mọi thứ ko được như trước đối với nhân viên nữa,cty có nhiều nhánh nên các anh(Sếp) cũng ko quan tâm được sát sao với nhân viên như trước nên chắc có nhiều bất cập, nhưng với ký ức trong mình thì các a Tùng, Dũng, Hòa, Huy đều rất giỏi .với mình thì rikkei là mái nhà đầu tiên và tốt nhất cho tới bây giờ.
TẶNG 1 LIKE TẶNG 2 LIKE
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
bỏ đi lúc dự án chưa xong là ko hay r ...
Review nhảm nhí, dislike
mối tình đầu bao giwof chả đẹp =))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Các bác cho em xin review chi nhánh Đà Nẵng với, định hết dịch apply mà hoang mang ghê
Nếu ko ngại vấn đề lương thưởng, phúc lợi thấp thì join ok đấy
nếu mới ra trường thì ok..
Ta chuẩn bị ra thì lại có kẻ muốn vào à ahaha Vào thì start lương 7 củ nhé
Dạo một vòng thấy ae chửi công ty, chỉ trích cá nhân nhiều quá. Trước khi chửi công ty hay chỉ trích cá nhân các bạn nên nhớ: 1. Công ty không phải tổ chức từ thiện. Mục tiêu của nó là tăng trưởng và lợi nhuận. Tất cả chính sách đều focus vào hai mục tiêu đó. 2. Công ty không phải trường đào tạo xã hội chủ nghĩa, các bạn được trả lương để tạo ra sản phẩm chứ không phải đến chỉ mong được học gì đó. 3. Khi gặp khó khăn thì BOD sẽ đặt lợi ích của công ty lên trên hết, nó là đứa con tinh thần, sự nghiệp của họ. Nghe thì hơi phũ phàng nhưng thực tế nó là như vậy, 100% công ty là vậy. Công ty mà thua lỗ thì đám BOD mất tiền tươi, thóc thật, nhân viên có mất éo gì đâu. Còn nó có lời thì đương nhiên họ hưởng phần hơn, công bằng mà, ghanh ghét mà làm gì. 4. Bất kỳ chính sách nào của công ty đưa ra cũng không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Có một câu đại loại: "Điều ng* ngốc nhất là cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người" vì có làm được éo đâu. Để đạt được mục tiêu thì phải ngấm phương châm: "Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi". 5. Nhập gia tùy tục, mình đã vào làm việc (là sự chọn lựa của mình) thì chỉ có thể thay đổi mình để phù hợp với tổ chức, éo tổ chức nào nó thay đổi vì mình đâu. 6. Ăn cây nào rào cây đấy, câu nói của các cụ chẳng lúc nào sai. Không rào thì làm éo gì có ăn. Thấy không phù hợp, không thể thay đổi mình để phù hợp với cty thì chia tay. Mình chọn lựa nó cơ mà. Ngồi lỳ ở đấy mà chửi đổng khác éo gì ngửa mặt lên trời phun nước bọt đâu.
Ăn nói xằng bậy
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Không biết bạn có phải BOD thật hay không, nhưng nếu là thật thì tôi cũng thất vọng với tầm suy nghĩ như này "Mục tiêu của công ty là tăng trưởng và lợi nhuận"
Review của sếp, dislike
tặng 1 like tặng 1 like
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Nếu là BOD thì thất vọng với công ty này, dislike
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Những thằng hay nói đạo lý thường sống như ... Và hành động ng* vkl
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Thế còn sếp hành động cảm tính? Chèn ép nhân viên, tác động tâm lý khiến nhân viên thôi việc ở một bộ phận nào đó không tiện nêu tên?
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Review nhảm nhí, dislike, bạc quá, cty nên đầu tư vào phát triển con người hơn là chạy theo đồng tiền
Review nhảm nhí, dislike
Tốn thời gian đi pv chỉ vì cái comment này. Anh em đừng tin số like của cái comment này. HR buff cả đấy. Cty max sida!
Thiếu tình người
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Đ.m cty như l.ồ.n thì mới bị chửi chứ.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Cho em hỏi khóa thực tập intership như thế nào ạ, nếu làm về nhúng C/C++ thì có nên theo không ạ, nghe công ty nhiều phốt quá không biết sao.
Đã intern thì tốt nhất là đừng có lên đây đọc mấy cái comment/review ba lăng nhăng. Intern là xác định tinh thần đến để được học, còn không thích thì sang công ty khác. Rikkei cũng như các công ty khác trên reviewcongty này, chửi thì nhiều, trong khi review thực tế thì chẳng bao nhiêu. Ngay cả các tập đoàn lớn như FSoft, Viettel, CMC,... cũng đầy người chửi thì phải biết cái trang này thối nát thế nào.
Chắc tự dưng k làm gì mà có 1 đống người chửi? Cmt kiểu phân biệt intern vcl
A mới làm vài công ty nhưng nếu e ở HCM thì đề xuất xin intern ở fsoft, dự án làm tuy cực khổ, áp lực cao OT sml nhưng qui trình cũng rõ ràng cứ thế mà làm có hứng thú hơn là làm cực khổ, áp lực mà dự án qui trình rối ren làm đi làm lại gây ức chế
Rikkeisoff
Review nhảm, xoá giùm!
Dự là mình sắp pv và có ý apply vào cty này chi nhánh HCM. Mong các cao nhân cho mình xin chỉ giáo với những review chân thành với ạ.
Run as fast as possible. Run as far as possible.
có nên apply vào php bây giờ không các bác.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Vào gánh team đi bác, nếu lưỡi bác dài thì đây là môi trường tốt để liếm
Công ty làm việc bằng mồm à bác
Giờ đang ít việc pass khả năng cao đi onsite hoặc ngồi chơi.
giờ việc thì ít, apply vào thì chắc cũng chỉ làm mấy cái web nội bộ của công ty thôi. Source thì nát vì toàn bọn fresher mới ra trường code, chẳng học hỏi được cái gì.
Cty rất ok mà thấy nhiều ae kêu quá, toàn trai xinh gái đẹp thôi à, sếp cũng đẹp trai nữa
Chắc là hr công ty này rồi
Review nhảm nhí, dislike
HR cty này rồi, dối lòng vcc
Review nhảm nhí, dislike
Riki thân yêu mùa này có tính layoff hem???
Dạo này ở DN có nhiều ae nghỉ quá, một phần chắc do có deal tốt hơn và một phần do tình hình công việc ảm đạm. Hơi tiếc vì điều đó nhưng riêng tui thì tui thấy như v lại hay. Mấy anh em ko chung chí hướng thì có cơ hội tìm môi trường phù hợp hơn, thoải mái hơn mà cống hiến. Nói cống hiến v thôi chứ đều có tiền cả, làm 1 đồng được lương 1 đồng, có khi lại còn được lương 5,6 đồng. Còn ai thích cty thì ở lại thôi. Sau đợt này, nhân sự cũng sẽ dc sàn lọc hơn, ko phải là nhân sự tốt hơn sẽ ở lại mà là nhân sự hợp với cty hơn sẽ ở lại. Tui nghĩ phía trước sẽ là 1 khởi đầu tươi sáng cho chi nhánh DN và cho cả mấy ae ra đi nữa.
Mắc ỉa vl, công ty này như hố cứt, bố mày người ngoài nhìn vào cũng thấy mửa
Cứ thích nói bề nổi mà đếu nói bề chìm , công ty ép nghỉ giảm lương , review đéo lên lương , ăn chặn đủ đường , chi nhánh đn toang cực mạnh nhìn vào như hố rác k ai dọn, chỉ giỏi làm hình ảnh pr chứ chả có gì