QSOFT
Thấy phỏng vấn cũng bình thường mà nhỉ, chắc do khác vị trí nên k rõ. Nói chung là thấy cơ chế cũng rõ ràng nên ai phù hợp thì làm. Tiếc đợt đó trúng offer khác nên k thử sức được bên này
T đề nghị bọn seeding shut up ngay và luôn để cho ae đỡ khổ
Vào làm được làm các dự án khác nhau cũng lên trình. Giờ làm việc linh động cho nhân viên thoải mái. Cũng đáng thể thử
Vào làm thấy giờ giấc cũng linh động, thoải mái. Mọi người cũng khá happy với nhau. Các bạn dev chưa có kn vào thì cũng học được nhiều vì có nhiều dự án. Năm review lương 2 lần vào tháng 1&7 thấy có bạn tăng cũng nhiều đó
Hoá ra nhiều người cũng mất công làm bài test giống mình rồi đ*o nhận được phản hồi gì. Đúng là cái công ty rác rưởi, đánh giá cho cái công ty này 1 sao còn là cao. CÔNG TY RẺ RÁCH
rất mất thời gian ai đọc được review thì mình khuyên không nên nhé
Ai muốn vào đây thì nên cẩn thận nhé không giòn đâu
Chiếu đã trải test/phỏng vấn tưởng có 1 minh t bị ,ai dè vào đây đọc mới biết ai cũng thế. Cái loại không tôn trọng người khác thì start up cũng éo thành công được đâu. "Em làm ở đây 2-3 tháng là trình hơn mấy thằng làm chỗ khác 1-2 năm luôn" + "nhân viên ở đây toàn đại học vnu , ngoại thương" . Đm cái văn phòng được chục người lấn nhau không có chỗ ngồi mà nổ ác anh Lê Trọng Quân ơi !!