Qsoft Việt Nam

Qsoft Việt Nam

81 Lucky Building Cau Giay Ha Noi
2.1
Viết Review công ty Qsoft Việt Nam

Dom Nguyen -iOS Lead, review thì nói vào vấn đề chính thôi, dài dòng méo ai đọc. Nói chung công ty tốt. tốt và nhân viên lũ lượt ra đi từng đợt, mỗi đợt vài nhóm. fukukuku

Anh chị em đừng dại. Thối nát hơn *** *** 1 tháng không thay đồ lót.

Không gian: Hơi ầm ĩ, Hơi trật, nhưng chấp nhận được vì có nhiều cây bù lại. Thời gian làm việc: Thoải mái. Thưởng: Về các ngày nghỉ lễ đều có + 1 tháng lương thứ 13 Lương: Bình ổn có thể thấp hơn bên ngoài. A/C/E công ty: Hòa đồng, dễ chém gió, nhậu nhẹt tốt, ăn chơi nhiều hoạt động. Ban lãnh đạo (BOD): Định hướng công nghệ tốt, chuyên môn quản lý cao nhưng đôi khi nhiều việc quá không để ý được vài việc mà mình đã nói với anh em. Quy trình làm việc: Đã được cập nhật thêm, cảm thấy rườm rà, làm đúng theo thì đôi khi sẽ bảo cứng nhắc, nhưng cứ đúng SRS mà làm. Không bao giờ sợ sai. Khách hàng: Đã phần thị trường nói tiếng anh và tiếng việt. Khách việt là khách làm devs mình gặp 1 trường hợp làm bị buồn và còn bị mắng và xa lánh ( Buồn khi chưa biết lắng nghe điều chưa rõ về lĩnh vực không phải chuyên môn, khách đó chỉ thích nịnh hót nhẹ nhàng, kiểu nhà nước, khách không chuyên về ui/ux, logic mobile)

1. Công ty gia đình nên cái gì cũng khó, hứa xong rồi lại quên. 2. Cơ cấu, tổ chức thay đổi liên tục, nên chuyện những cái hứa nó mất đi cũng dễ hiểu 3. Có anh chả biết gì kĩ thuật cũng làm quản lý, dự án thì phốt, được cái bợm mông tốt 4. Làm việc thì cãi nhau loạn lên, ồn ào như cái chợ, chả hiểu đang ở ngoài chợ mua hàng hay đi làm ở công ty 5. Làm đươc thì làm không làm thì lượn

Đăng tuyển 10 -> 20M. Tuyển vào dưới 10. Làm mấy năm ngoi được lên qua 10M. 90% dưới 15M. Mức 10 -> 12M là nhiều nhất. May có ông được đến 20 thì phải vừa làm, vừa bợm mông, bợm đít hơn chó.

Cảm giác làm đc thì làm không làm được thì nghỉ . Thế thôi.

Công ty quy mô vừa, môi trường anh em sống khá hòa đồng, quý nhau. Lương thưởng ở mức bình thường, chấp nhận được. Hoạt động chơi bời văn hóa diễn ra khá đều đặn

Công ty gia đình, OT k được trả tiền ngay mà quy về nghỉ bù. Nghĩa là a nghỉ làm vẫn tính công và trừ vào quỹ nghỉ bù đó. Mọi người hòa đồng, vui vẻ, mọi người thường chơi theo team, khá vui. Hoạt động ăn chơi cũng được. Sếp thân thiện như cảm giác ae vẫn ngại ngại

dm vào cty này là 1 khoảng thời gian sai lầm của đời người. ép người hơn tóp mỡ. mình đã ra đi sau khi 3 team cùng ra đi 1 lúc.

Mức lương chung thấp. Ai vào mà ko lanh lợi thì xác định lương bị tì đè đến ko thể thấp hơn được. Nhiều quy định, quy chế phạt các kiểu. Xin nghỉ trước hạn hợp đồng cũng phạt hợp đồng 1 2 củ. Hết HĐ 6 tháng mà nghỉ -> phạt đào tạo 6 tháng, mỗi tháng 1 củ, mà có đc đào tạo cái gì đâu. Làm phọt cứt ra chứ. ^^