chiều nay lại 1 điệp khúc xin lỗi ỉ ôi thông cảm
mọi người bình tĩnh làm việc nhé, giao dịch đang được xử lý
Kỉ niệm 1 tháng rưỡi bị nợ lương, anh em có nghĩ tháng 1 chúng ta sẽ được nhận lương tháng 12 đúng hạn không?
Lãnh đạo, CMO, PM RẤT TỐT, họ mang trình độ và tầm nhìn âm vô cực để giúp nhân viên học cách tự bơi. Họ giúp chúng ta tự học cách bảo vệ mình trước những lời đổ thừa xuống cấp dưới vì khả năng lãnh đạo của họ bằng 0, nói những lời sáo rỗng để che mắt thiên hạ. HR TUYỆT VỜI khi giúp chúng ta học cách tiết kiệm, nói dối khi phỏng vấn tạo ra bức tranh tuyệt đẹp trước những sự thật nợ lương, công ty to6, kéo bè kéo phái bởi PM Phú cùng vô vàn những điều tuyệt vời khác nếu muốn trải nghiệm thì xin mời vào. Nợ 150% lương nhưng các thánh lãnh đạo lên cào phím thể hiện sự bất cần, đòi hỏi nhân viên phải cống hiến dù lương không có. Ai có trình độ và nhận biết đọc vào cũng tự hiểu đúng sai, không cần kéo vào cho 5 sao
Công ty tệ, chậm lương, hứa lèo, lùa gà, môi trường hướng nội tự kỉ, không nên phí thời gian ở đây làm xấu CV
Toàn tụi nghỉ rồi xong vào đạp, sao không kể những lúc tụi m được an nhàn tới tháng được hưởng lương đi. Toàn đi đạp chén cơm của người khác.
Chủ tịch có nhắn nhủ các bạn ráng chờ đợi thêm 1 chút xíu nữa, chúng ta sẽ thành công
Công ty tốt, phúc lợi tốt, không có chuyện layoff như công ty khác. Ai đi thì cứ đi công ty không giữ.
công ty tốt,benefit và bonus ổn định môi trường văn hóa lành mạnh đáng để vào làm