đ*o mẹ gì vậy hẹn hôm nay trả rồi tièn đâu mấy thằng l*n Hàn quốc
Cho nghỉ gấp và WFH gấp như vậy để không trả lương đúng như thông báo hôm nay hả ae
Ngày 31 rồi lương tụi tui đâu mấy cha??? Mấy bạn họp vs chủ tịk hỏi dùm anh em đã nghỉ tụi tui thử nay có lương ko nha. Toàn xà lơ không à lương đâu thì ko thấy nói
Sau 1 khoảng thời gian nghỉ việc ơi nơi này, mình cảm giác nhẹ nhỏm hơn, không còn tồn tại trong đầu câu hỏi khi nào có lương nữa. Tìm được mục đích sống của mình, không phải nghe tiếng nói chuyện như búa bổ vào tai của sếp hàn quốc. Mình cân bằng cuộc sống tốt hơn vì không phải OT đến 1,2h sáng mà không có lương. Trộm vía tìm được công việc ổn định hơn, phúc lợi tốt hơn. Mình mong các bạn ở đây cũng nên biết tôn trọng bẩn thân và khả năng của mình. Đừng vì sự thiếu tự tin mà bám trụ ở nơi này, huỷ hoại hết tương lại và tuổi trẻ !
Công ty tốt, chế độ phúc lợi ổn, có khả năng phát triển
Rồi chừng nào có lương tháng 11 (: . lương tháng 12 sắp tới rồi. Hẹn gì hẹn quài vậy trời
Ngày 24/12 trả thêm 50% lương còn lại của tháng 10, cả đám vui như mở hội, lại cống hiến hết mình cho cty ngay :))) Còn lương tháng 11 và sắp tới là tháng 12 thì không biết bao giờ hahahaha