- Nợ lương - Thất hứa - Nịnh bợ - Độc hại - Mờ ám - Thô lỗ - Lươn lẹo
Nói chung là khả năng cao sẽ ngưng hoạt động, vấn đề sớm hay muộn thôi. Mình nói là đều có căn cứ cả nhưng ko dám chia sẻ cụ thể. Có thể sẽ thay đổi tên công ty hoạt động dưới 1 cái tên khác. Việc này bạn bè đồng nghiệp cũ của mình cũng gặp nhiều công ty ma như vậy rồi. Dù gì cũng hy vọng điều này ko xảy ra. Chúc mọi người nhiều may mắn.
Cập nhật ngày 7.1: ngoài thông báo ngày hôm qua sẽ thanh toán trước 11.1 thì chưa có gì mới. Ai có hỏi gì thì comment ở dưới post này như tiêu đề.
Bọn Hồn làn này nó bị làm sao vậy??? Sếp Hàn công ty bạn t quấy rối nhân viên nữ, chèn ép cho nghỉ việc nếu ko đồng tình. Giờ thêm cái công ty Hàn này quỵt lương không trả nữa. Ta nói khinh bọn Hàn ra mặt luôn. Thề sau này gặp công ty Hàn né gấp dùm t !!!
Không ấy mấy cha mấy mẹ Judy Isacc hay Kung tự post thông báo đi. Thấy có ai react nữa hong mà đẩy qua HR hoài dị. Có nhục hong. Mịt ching se ki ya, shiball 3 đứa
Ụa mn có thông tin trước ngày 11/1 có lương hả mn trả full hay bao nhiêu % á. nghỉ r ai cập nhật giúp tôi với
công ty hãm , gồm ban lãnh đạo hãm l . các bố tên ph* , issa*, j*, K*, tha* hãm thực sự
báo tin cho các bạn đã nghỉ: mới nhắn là trả trước 11.1 đấy, cơ mà đ tin lắm Bắt bài hết rồi