Playground

Playground

36 Nguyễn Văn Kỉnh, Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, TP.HCM
2.3
Viết Review công ty Playground

ủa sao nay drama nhiều vậy? có biến gì trên cty ko update với

Thấy công ty đến nước này buồn quá. Cố gắng lên nhé

안녕하세요, 여러분. 여러분의 고민과 바람을 잘 이해하고 있습니다. 특히 명절이 가까운 이 시기에 모두가 가족을 위해 안정감을 원하는 마음을 충분히 공감합니다. 약속드린 대로, 연체된 모든 급여는 이전에 공지한 대로 지급될 예정입니다. 조금만 더 기다려 주시길 부탁드립니다. 여러분의 단결과 신뢰는 이 어려운 시기를 극복하는 데 큰 원동력이 됩니다. 모두의 노력으로 곧 좋은 결실을 맺을 수 있을 것이라 믿습니다.

cô g ty tốt, nhiều dự án mới lạ đòi hỏi sự sáng tạo và có phát triẻn

nói thẳng nha, sợ buồn với mất lòng chứ làm ở đây mà được phát cái title lead á, ra ngoài còn junior là may mắn đó. Ở đây lắm thằng ng*, gọi là sống dai thành huyền thoại. Điển hình là 2 thằng Phờ ú, thích bợ đít bợ d*i

dcmnm làm lead mà ng*, mấy cái căn bản nhất cũng đ biết, sai đ dám nhận sợ quê.

Ráng đi mọi người, tết này làm gì có đồng nào mà tiêu, bọn này chỉ chơi trò dây thun thôi. Níu kéo đc tuần nào hay tuần đó, gọi trắng ra là lạm dụng chiếm đoạt lương và sức lao động. Theo luật là bị phạt cmn và trả cả tiền lãi do trả chậm chứ có cl bắt thông cảm. thông cl

các bạn bình tĩnh đừng để bị kick war, nãy giờ ngồi đọc thì mình cũng đoán được là ai rồi. Việc công ty nợ thì bản thân mình cũng bị nợ chung chứ ko riêng gì mọi người. Tránh dùng lời lẽ không hay gây ảnh hưởng tập thể

đừng nhìn vào những gì công ty thông báo, nhìn vào cái thông báo của ngân hàng là được. Mấy cái thông báo mõm và rác trên group đ có giá trị gì cả

Các bạn hết sức bình tĩnh nhé, ai có khúc mắc gì với mình thì nhắn tin riêng qua zalo, đừng có trên đây mà nói linh tinh, mình lớn rồi, là người có văn hoá. Còn việc 2 Phú kia thì các bạn cứ nhắn riêng với 2 người này.