Playground

Playground

36 Nguyễn Văn Kỉnh, Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, TP.HCM
2.3
Viết Review công ty Playground

THÔNG BÁO V/v Nghỉ Tết Nguyên Đán 2025 Kính gửi: Toàn thể cán bộ, nhân viên Để tạo điều kiện cho toàn thể nhân viên có thời gian chuẩn bị và đón Tết Nguyên Đán 2025 vui tươi, đầm ấm bên gia đình, Công ty thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch như sau: 1. Thời gian nghỉ Tết: 9 ngày - Bắt đầu từ Thứ Bảy, ngày 25 tháng 1 năm 2025 (tức ngày 26 tháng 12 năm 2024). - Kết thúc vào Chủ Nhật, ngày 02 tháng 2 năm 2025 (tức ngày 5 tháng 01 năm 2025). 2. Thời gian làm việc trở lại: - Bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 03 tháng 2 năm 2025 (tức ngày 6 tháng 01 năm 2025). 3. Lưu ý: - Trong thời gian nghỉ, các bộ phận cần hoàn thành công việc và bàn giao đầy đủ trước khi nghỉ. - Đảm bảo tắt các thiết bị điện, khóa cửa cẩn thận trước khi rời văn phòng. Kính chúc toàn thể nhân viên và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng và thành công! Trân trọng,

ai ở lại thì được trả lương nha. Mục đích để duy trì hoạt động chứ qua Tết có tuyển cũng ko ai dám vào. 1 là đổi tên công ty 2 là phá sản. Nhân gian sợ, loài người sợ.

trả lương đi trời, lì quá trời lì à judy ời

Đồng nghiệp thì toxic, sếp nhỏ tuổi nhưng rất thích nịnh, ai nịnh thì sống lâu, còn ko thì bay màu sớm

HR mà cùng nhau nghỉ 1 lượt thì công ty này chắc nát dữ lắm :))))))))) mà nghe cty hàn xẻng là sợ rồi, chả biết bọn này giỏi cỡ nào, mà khinh người ra mặt, thể hiện ta đây thượng đẳng lắm

clm lên đứng đầu sheet 2 rồi kìa ha ha ha

kỉ niệm rì viu thứ 400, mong cty sớm trả 40tr cho để t còn về quê ăn tết

Công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ đồng nghiệp thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ hết mình. Văn hóa công ty khuyến khích sự sáng tạo cá nhân. Ban lãnh đạo luôn lắng nghe nhân viên. Nếu muốn học hỏi và phát triển thì đây là một nơi đáng để apply vào.

có lương chưa mọi người ơi, chắc khỏi về quê quá

đen thật,ra trường làm đc vài tháng thì gặp công ty lỏ này.xả xui xả xui xả xui