Nói thất t thấy công ty sản phẩm hay, global. Làm chain riêng Ví riêng Sàn dex Bot ai AI module Làm phone. Toàn dư án khó, hay. Vậy mà các bác còn chê. Muốn làm mấy cái CRM, langdingpage, webshop thì ở vn nhiều. Nhưng chả xông nghệ gì hay ho. Giờ kiếm công ty nào có ideal dự án hay vậy ở vn thì hiếm
Giúp các bạn có tư duy lệch lạc, thích thao túng tâm lý và đổ lỗi cho nạn nhân trả lời những câu hỏi: 1. Sao bị nợ lương mà ko chịu nghỉ? - Thứ nhất, trước khi nghỉ thì phải có offer mới dám nhảy, chứ giận quá mất khôn, nghỉ rồi ko có job thì lấy gì ăn? -Thứ hai, ở lại thì cty vẫn phải trả lương theo luật đàng hoàng, trong thời gian đó tranh thủ đi kiếm job khác rồi nhảy sau. Tóm lại, họ không ngại nghỉ, họ chỉ đang đợi offer. Bằng chứng là mn đang nghỉ khá nhiều rồi, không còn "40 con bò" như mấy bạn nói. 2. Sao không gửi đơn khiếu nại, đơn tố cáo, gửi email lên sở LĐ bla bla? Sao mấy bạn biết họ không làm? Chắc gửi phát người ta xử lý liền? Bớt tỏ ra hơn người dùm :) 3. Sao không lên group tổng quậy mà quậy trên này ai thèm đọc? - Thứ nhất, có quậy group nhưng ko đáng kể, những người quậy trên đó cũng bị kick hết. Lý do khác là sợ mang tiếng xấu, ra ngoài khó xin job. - Thứ hai, ko ai trong cty là ko biết đến trang review này, kể cả ban lãnh đạo, lead, pm,... Những gì mấy bạn ghi trên này tụi nó đọc đc hết nha. Lương thì bị nợ, hỏi HR thì ko có câu trả lời, gửi đơn thì cũng cần thời gian xử lý, tâm lý chung lên đây than thở cũng là điều dễ hiểu. Đã ko thông cảm thì cũng đừng nên buông lời cay đắng. Tóm lại, công ty nợ lương, CÔNG TY CÓ LỖI CHỨ KHÔNG PHẢI NGƯỢC LẠI. Mấy bạn đổ lỗi cho nạn nhân vì mấy bạn ko ở trong trường hợp của họ. 2025 rồi sống tử tế lên dùm
Ideal của công ty không làm được, giờ open ai đã làm rồi nè.
T vừa thấy đăng tin tuyển dụng Chuyên viên Tuyển dụng cho FRIENDIFY AI trên trang TopCV rồi kìa Vậy cái tên Playground sắp ra còn gà rồi hahaha
thui thì cảm ơn các bạn ở lại cố gắng duy trì hoạt động. Giờ các bạn nghỉ hết khéo toang cả đám. Mình ko duy trì được tài chính nên phải nghỉ thui
Mình cũng ko hiểu kiểu gì, nhân viên có bị ng.u ko nhỉ ? nhắm ko làm dc nữa thì xin nghỉ, chứ lên đây nói xong bảo ngồi chờ cty tuyên bố phá sản, ủa rồi phá sản rồi tiền đâu trả 3 tháng lương cho mấy bạn vậy ? có bị ng.u không ? lần sau chỉ cần nói tôi bị ng.u là dc rồi nha, ko cần nói dài dòng thêm, lũ óc tró.
Ở đây có 40 COWS, lạc quan hơn bệnh nhân UT và ngồi chờ sung rụng hahahaha
Riết rồi mệt mỏi ghê, từ từ cũng có lương thôi mà toxic quá. Nếu đã ko trả thì xác định đóng cửa giải thể rồi chứ cũng ko cố kéo dài làm gì cho mang tiếng.
여러분이 더 이상 일을 하지 않으려면 당장 사직서를 제출하세요. 저희는 빠르게 승인할 것입니다. 단 하나만 부탁드립니다. 제발 회사를 더 이상 비방하지 마세요.
qua tết là từ pờ lay rao thành un đờ rao xuống lòng đất lun