Pascalia Asia Vietnam

Pascalia Asia Vietnam

17 Nguyen U Di, Thao Dien District 2 Ho Chi Minh
2.5
Viết Review công ty Pascalia Asia Vietnam

Cho mình xin ít rv về công ty Pascalia ở Đà Nẵng. Mình định apply, mà nghe bảo tuyển khó, tuyển cũng ngáo lắm chứ không như quy trình bình thường. Cho mình hỏi về môi trường làm việc, sếp, thăng tiến, lương bổng,vv... như nào ạ?

Cty làm ăn mất dạy lắm. Mập mờ đủ thứ, đừng mong có sự phát triển khi tất cả đều ko rõ ràng.

fuckkk, công ty như cawc

Trăm năm bia đá vẫn mòn Ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ. ae nghe CEO Mario nói chuyện với nhân viên nhé: bit(chấm)ly/2R3TcWh

Có nhiều review ko tốt về công ty trên đây nhưng chắc đã bỏ tiền để xóa rồi :))) công ty này phỏng vấn phân biệt vùng miền nha, sếp ko tốt, môi trường khó phát triển, công ty thay đổi mô hình quá nhiều, thiếu chuyên nghiệp, nhiều dev bỏ đi

không có gì đặc sắc, nên nghỉ

Tốt: - công ty đóng bảo hiểm đầy đủ cho nhân viên - môi trường thoải mái, việc nhẹ nhàng - có cơm trưa chổ ở cho nhân viên - nhiều hoạt động vui chơi Ko tốt: - môi trường thiếu chuyên nghiệp - văn phòng hơi ồn ào - Dự án nhỏ công nghệ cũ - OT ko lương, sếp coi việc nhân viên OT là bình thường nên nếu bạn ko sẵn sàng ot thì không nên vào

Công ty có hẳn 2 villa quận 2 rộng thoáng mát. Bãi xe, cơm trưa, teambuilding, party,... free. Thời gian làm việc linh hoạt, ít OT. Tuy đã nghỉ việc ở đây vì muốn tìm cơ hội mới nhưng cảm thấy môi trường ở đây cũng ok

Tôi muốn được tăng lương gấp đôi. Gấp 3 cũng được. Gấp 4 càng vui.

Công ty có nuôi 2 loài động vật: 1 *** tên Toàn, một con Khỉ Đầu Chó tên Mèo (tên tiếng Nhật là Neko) Vườn bách thú kỳ lạ nhất thế giới