NOVAON DIGITAL GROUP

NOVAON DIGITAL GROUP

11 Duy Tân Cau Giay Ha Noi
2.6
Viết Review công ty NOVAON DIGITAL GROUP

Đã làm hơn 1 năm. Môi trường ổn. Có thể ở lại lâu dài.

SALE BÊN NÀY THẾ NÀO CÁC BÁC ƠI

Công ty tư nhân mang danh startup nhưng đ khác gì nhà nước. Quy định gò bó Ceo thì như lãnh tụ. Sống nhờ vào mảng chạy agency cho các bên bây giờ vẽ ra các sản phẩm công nghệ cho doanh nghiệp. Sản phẩm thì tệ đi nhái của những thằng khác. Ceo thì ảo tưởng trong khi sản phẩm lởm. Ở đây sếp nói là phải nghe k được cãi :). Ceo nhưng đi soi và can thiệp từng chút việc của nhân viên trong khi chuyên môn đ có :). Đối xử với nhân viên kiểu bát nước hất đi. Văn phòng thì thuê tòa nhà bé và cũ. Văn phòng tạm nhưng bí như oto, bảo vệ tòa nhà thì như bố như mẹ thiên hạ. Nói chung đ được cái nước gì :)

Lương CB TLS 6tr nghỉ t7 cn, mỗi tháng sẽ làm thêm 1 ngày t7 nếu k đạt commit có thể đi làm thêm T7. Hoa hồng k cao, làm nhiều việc. Nói trainning kỹ năng nhưng rất ít, làm môi trường Digital MKT nhưng k được cập nhật thông tin chỉ biết mỗi bộ phận mình làm, có hứa hẹn cơ hội nhưng triển khai từ năm này đến năm khác vẫn chưa thấy. Công ty start up nên mọi thứ lộn xộn, chế độ thì k có gì đặc biệt. Muốn công việc ăn lương cứng ổn định thì có thể làm :)

tránh xa bên chatbot, code cũ quá thối, sếp không nắm hết luồng đi, tính năng cũ thì chưa fix xong mà cứ đòi ốp tính năng mới

Công ty thuần quảng cáo Google Ads giờ đang chuyển đổi mô hình sang công ty công nghệ. Tuy nhiên phải sử dụng thì mới biết được. Phù hợp với các bạn mới ra trường. Nhân sự xáo trộn cực mạnh, tính ổn định nhân sự không cao.

Cho e hỏi làm telesale ở đây có được không ạ?

Éo hiểu cái méo gì cũng ép ra KH, lead. Mỗi việc có tính chất, mục đích khác nhau, đòi ra khách cái éo gì. Chi phí thì đéo chịu chi, chức năng sản phẩm thì lởm, lúc nào cũng muốn làm free mà đòi kết quả như mấy công ty bỏ cả tỷ đồng ra làm quảng cáo. Nói thêm cái giờ giấc ncl, làm từ 8h sáng, nghỉ trưa 1 tiếng. Tính ra ngày lm đến 8,5 tiếng rồi, quá mẹ nó giờ quy định của nhà nước.

Các ac cho e hỏi tts ở đây có được không ạ, e định apply vào làm tts nhân sự ạ

Môi trường này tôi gắn bó 3 năm, không quá tốt mà ko quá tệ. Tốt là sếp - CEO có chí lớn, hoài bãi, làm nhanh, tốc độ tăng trưởng kể ra lên tầm vài trăm tỉ mà KPI áp tăng trưởng 80% rồi cũng lên được. Chịu khó học hỏi từ sếp tới quản lý, nhân viên. Bạn nào mới vào nghề MKT thì đây là môi trường tốt để học. Brand name cũng ok nên sale cũng được. Tệ thì vẫn là công ty gia đình, phân cấp quản lý, chế độ chưa bằng công ty khác, lương bổng và esoft mới có nhưng cũng bình thường. đặc điểm là đang muốn chuyển sang công ty công nghệ nhưng có vài CTO hơi tệ.