NHN Vietnam

NHN Vietnam

473 Dien Bien Phu Binh Thanh Ho Chi Minh
Viết Review công ty NHN Vietnam

Tình hình dịch bệnh ảnh hưởng nhiều công ty, có công ty cắt giảm nhân sự, có công ty giảm lương, hoặc không tăng lương. May quá ở đây công ty vẫn review và tăng lương bình thường. Đợi qua dịch tính tiếp.

Mình vô công ty cũng hơn 2 tháng rồi, thấy công ty ổn lắm mọi người. Mọi thứ đều rõ ràng về chính sách chế độ. Môi trường vui vẻ, team mình và bên edit truyện thôi là toàn nữ không, còn bên IT thì thấy mấy anh vui tính. Nói chung là vui đó. Dự định làm lâu dài.

công ty ổn không mọi người, có nợ lương hay sếp đì nhân viên không? mới vô đã có kinh nghiệm hơn 6 tháng với dev / tester lương bao nhiêu m.n. mình deal lương bao nhiêu thì được ạ

Ừm mình vô công ty được 1 năm rồi, thấy mọi thứ ổn và ok mà. Mình chưa thấy gì không hài lòng. Chỉ là giờ làm việc chưa được flexible nhưng đi trễ xíu cũng không sao.

Công ty vui mà không quá ồn ào. Công việc đều đều làm gì mà hết job để làm đâu. Mấy anh Hàn vui vẻ và hiền. Nói chung là sẽ còn làm 1, 2 năm nữa.

Công ty vui, ít hoạt động nhưng 2 tháng có teambuilding đi ăn uống các kiểu, 1 tháng có tổ chức sinh nhật 1 lần. Mà mình mới vô có mấy ngày thôi, vừa đúng dịp công ty tổ chức khám sức khỏe nên mình được khám sức khỏe luôn nha, cũng vui, đây là công ty đầu tiên của mình đó.

Làm ở đây lâu rồi, môi trường thoải mái, ít khi OT. Bữa mới 5h30 đang ngồi lướt web xem tin, nhìn lại thấy còn mỗi 1 mình mình, hết hồn tắt máy về. Giờ giấc làm việc không linh hoạt nhưng không khắc khe.

Cty ổn, trả lương đúng hoặc trước ngày 25/10, không bao giờ chậm hơn. Mấy anh mấy chị hướng dẫn tận tình. Ổn.

Cảm thấy ở đây công việc khá nhàn và đang trong khu vực an toàn quá lâu sợ mài mòn nên chắc qua tết mình đi phỏng vấn dạo xem sao. Nói chung công ty ổn, môi trường lành chỉ có cái là không có nhiều công nghệ mới để học hỏi. Thích hợp cho những bạn senior, có thể ở đây chừng 2, 3 năm, còn mấy bạn junior thì nên lăn xả vào những công ty oursource để mài cho lên tay.

Ê, nay tao gặp ông CEO phỏng vấn, thấy ổng cũng vui vẻ, nói chung nói chuyện cũng vui. Project nghe nói có app mới. Lúc đầu cũng ngại vụ không có lương tháng 13, nhưng em HR nói rõ ràng từ đầu luôn rồi, còn nói đưa mức lương để cover luôn lương tháng 13 đi. Hóng kết quả.