Nhân Lực Siêu Việt

Nhân Lực Siêu Việt

Tòa nhà Siêu Việt , 23 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
2.9
Viết Review công ty Nhân Lực Siêu Việt

Cty ổn môi trường tốt, thân thiện.

Cty ổn môi trường tốt

Hình như anh Ben bị F0 rồi mọi người. Tất cả hãy dành 1 phút cầu nguyện cho lãnh đạo đáng kính!

Cùi hủii gi đâu đừng vô nha anh em

Hôm qua em thấy anh Tú đi ngang nhìn nhìn mà sợ vãi đấy các mẹ ạ...Ảnh mà nhím em 1 cái là hỏng hết đời zai...

Quý dị để ý chức CFO / Head of Finance trống bao lâu rồi không? Từ thời anh Dương rồi tới CFO Việt mới vừa ngó mặt vô cái bị chặt luôn. Người thì bảo do không có năng lực, người thì bịa chuyện kêu người ta biến thái, tâm lý. Mấy cái chức Financial Analyst, CFO đồ không dễ sống đâu nha quý dị. Vô đây khai số liệu, vốn hoá đồ mà không bấm bụng theo ý Ben, Khánh cái là đại hoạ ập đầu. Thời gian rồi WFH dài quá rồi nhiều chuyện nó chìm mất tiêu luôn. Có ai để ý mấy tuần trước chúng ta vừa có 1 CFO, 1 PM Data và họ cũng bay hơi trong phút chốc không? Tui nghĩ quý dị cũng không biết đâu nhưng túm gọn là CFO background làm Grab, Microsoft mấy năm nhưng qua Siêu Việt bị terminate contract vì lý do năng lực và culture đó ạ. Quý dị nghiền ngẫm đi hé.

không nhận xét gì ^.^

Trash site for loser :<

Hôm trước có review bảo Khánh xây sản phẩm chưa cần released tới tay người dùng đã đập, đập xong lại xây, xây xong lại đập y như các anh đào đường, sửa cống. Mặc dù từ anh em dev RoR cũ bên Logivan kể mà tớ cũng chưa tin hẳn. Nay mới biết quả thật không ngoa. Ai chửi bạn Khánh hay chêm tiếng anh nay ng* cũng ráng rặn ra vài câu tiếng Anh nè. Khanh Nguyen does not show any regard for customers, colleagues, and even Afirma capital, STI. She does not respect anyone but herself. We all highly appreciate our DEP achievement in last 2 months although it has never been seen by users, but Khanh and Ben should be punished! 2 bạn là người bày ra cái project nhưng tới lúc banh lại núp và để anh Minh ra mặt, thiệt sự quá nhục nhã. Nên resign đi vớt vác lại phần nào danh dự.

Đm công ty quá đáng vcl. Meeting 2h chiều diễn ra có hơn 10 phút mà tối khuya qua gọi cho từng người lôi đầu phải lên office. Tưởng cm gì đi báo huỷ cái dự án nhảm cứt của Ben, Khánh bày ra. Cái dự án nhảm shit kick off thì chụp giật còn lúc dừng thì làm ra vẻ formal lắm...Tôn trọng nhân viên chút chớ.