Nha Khoa Westway

Nha Khoa Westway

Số 3 Số 5, khu Z756, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
1.5
Viết Review công ty Nha Khoa Westway

Nha khoa lùa gà, lừa đảo khách hàng, lùa hết chỗ này rồi đóng chuyển qua chỗ khách lùa tiếp, làm ăn không có đức. Mọi người nên né xa đừng để tiền mất tật mang

Có nhân viên bê đê tên là Huỳnh Chí Bảo, Leader, suốt ngày gạ chịt mấy em nhân viên nam, cứ gửi hình ảnh đồi trụy qua tin nhắn Zalo, kích thích mấy bạn nhân viên cấp dưới, hắn hâm dọa nếu không ngủ và làm tình với hắn, hắn sẽ đâm chọt cho nghỉ hoặc là xúi công ty quỵt lương. Hiện tại hắn ta vẫn tiếp tục gạ tiếp mấy bạn nam trẻ tuổi, thật kinh khủng, mọi người bị quấy rối tình dục liên tục

công ty tốt, đối xử nhân viên tuyệt vời

Vô đây đông zui vãi keke Thì ra có nhiều nạn nhân giống tui vậy

dạ công ty như "quờ quờ" nhé , xin né gấp

Nợ lương mãi không trả. Đòi và gây áp lực thì trả lắt nhắt. Không khí tệ hại lúc nào cũng căng như dây đàn vì sợ khách đòi hoàn tiền do chậm trễ giao vật tư. Marketing thì không có tiền chạy nên chẳng có khách mới, khách cũ thì do chất lượng chăm tệ hại, thay người liên tục do không ai chịu nổi vừa bị chậm lương vừa bị khách chửi lại bị nhà cung cấp tới tận nơi đòi tiền. Đừng vào đây.

Công ty tnhh một mình tao chấp hết các chủ nợ kaka

Công ty như qq Chủ như qq luôn Nợ lương không trả

công ty nợ lương, nợ đối tác, nợ khách hàng nhiều không đếm xuể, ai hiền là quịt luôn, né gấp nha mọi người

Làm việc thiếu chuyên nghiệp, k0 tử tế tiền thì lấy đủ, đến khi làm dịch vụ thì ko vướng chỗ này cũng kẹt chỗ kia nhân viên thì thay như thay áo, mỗi lần đến là 1 ng khác ra tiếp 1 lần lỡ dại làm dịch vụ tại đây là ám ảnh luôn