NEXTOP CO.,LTD

NEXTOP CO.,LTD

Keangnam Hanoi Landmark Tower Cau Giay Ha Noi
2.6
Viết Review công ty NEXTOP CO.,LTD

Có người yêu làm tester ở đấy về kể lại như sau: - Môi trường thăng tiến như loz, vào mức lương 6tr tính cả 50$ phụ cấp làm đẹp. Nhưng sau 1 năm review lại thì tăng 120k. VKl :))) - Không hiểu mấy ông bên DEV đến cty để làm việc hay để gạ gẫm tán tỉnh tester mà cùng đợt mình vào có 1 con bé có ny rồi mà đùng cái bỏ thằng nyc để cưới thằng DEV kia. Thấy bàn tán là do thằng DEV kia có cái chung cư ghẻ ở Hà Nội :)))) - Bà lead team test thì suốt ngày nhồi nhét tư tưởng độc thân muôn năm vào đầu nhân viên :))) - Kết: muốn xàm xí cưa cẩm thì vào, lương lậu như loz vì nó có đủ thằng key rồi nên đừng mơ. Về phần mình thì đã chuyển được ny qua FIS cho "an toàn" :)))

Công ty ít người, nhưng bè phái và nịnh bợ. Các anh em thì hòa đồng, chế độ cũng ổn, chỉ có mấy bà chị ghê gớm, chuyên đá đểu, đâm bị thóc chọc bị gạo ra vẻ sang chảnh nên nhiều nhân viên k thích gắn bó.

Công ty bè phái, nói xấu nhau cả ngày

Củ chuối Công ty bè phái, nói xấu nhau cả ngày Đội ngũ quản lý VN yếu kém, không giữ đc người giỏi

Quy trình tuyển dụng chán, Bạn HR tên Yến contact UV, UV hỏi thì không thèm trả lời.

Cụ nào làm công ty này rồi rờ víu hộ em phát

chế độ đãi ngộ tốt, môi trường ổn, văn phòng đẹp, trang thiết bị đủ điều kiện để phát triển khả năng bản thân - làm việc không có kế hoạch rõ ràng, luôn dẫn tới OT vì lãnh đạo chưa lường trước dc các rủi ro có thể xảy ra, nhiều khi phải OT vì phần việc của người khác, họp hành liên miên, phí thời gian - nhiều lúc không đánh giá nhân viên theo năng lực làm việc mà đánh giá = thời gian OT cũng như khả năng ở lại muộn tại công ty OT triền miên, không giờ giấc, khung giờ làm việc 9h-17h chưa bao giờ diễn ra, có cả trươngf hợp bắt OT khi ko có việc liên quan đến mình