NewSaigonSoft (NSS)

NewSaigonSoft (NSS)

243 Chu Van An Binh Thanh Ho Chi Minh
2.2
Viết Review công ty NewSaigonSoft (NSS)

Để tao chống đít lên xem thứ 2 họp đầu tháng thì ông Khiên bụng bự sẽ giải thích như thế nào !!!!

Tuần sau có 2 tháng lương nha cả nhà. Mong cả nhà thông cảm

Thế là chuẩn bị qua tháng 8 rồi à, sắp có lương tháng 7 rồi mừng quá . Ơ quên lương tháng 6 còn chưa có ? thì lấy đéo đâu ra cái mùa xuân tháng 7. À mọi người ơi tháng 7 cô hồn nhiều mọi người ra đường hay đi làm nhớ cẩn thận nhé (:

Xin chào các bạn !!! Các bạn hãy mạnh mẽ lên. Hãy tự hỏi rằng tại sao lại xảy ra chuyện này "Lương chậm". Có rất nhiều bạn trẻ suy nghỉ rất tích cực? vậy tại sao lại vẫn còn lại ờ Công Ty này nhỉ. Khi THÁNG 8 ĐÃ BẮT ĐẦU VÀ TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐỀU ĐƯỢC ĂN 2 CỤC LƯƠNG THÁNG 6,7, còn các bạn thì sao..."Tự hiểu và suy nghỉ". Chúng ta đừng nên trách gì cả, trách ai bây giờ..... Thật lòng mà nói.. chả biết để nói gì..... haizzzz... nói mãi cũng sẽ như vậy....

Anh em nào ủng hộ ngày mai đình công thì cho xin một chấm nhé, công ty đã không tôn trọng chúng ta thì chúng ta cũng không cần nhẫn nhịn hơn nữa, im lặng đồng nghĩa với ủng hộ và tạo lối mòn không thay đổi. Hy vọng mọi người hãy thể hiện quan điểm và cùng nhau thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Ai đình công hãy tự cho mình một ngày nghỉ để tĩnh tâm nào!

Đình công, đình công

Lương cũng như Kinh Nguyệt. Một tháng đến một lần, một lần trễ 1 tháng là auto thấp thỏm không yên.

[XIN THÔNG BÁO] Theo nguồn tin mật thì trong tuần này chắc chắn tiền không thể về và chúng ta sẽ không có lương, có thể sẽ rơi vào tuần sau (có thể như mọi lần là không chắc chắn và không có nghĩa tuần sau có thể có lương mà là có khả năng) vậy nên ai có phép năm thì nên sử dụng đi.

Đến hẹn lại lên công ty lại đến đợt rì viu lương rồi vui quá, lương lại tăng nữa rồi :) chả mấy chốc rồi chúng ta sẽ như Nhật, như này như kia như cách đây mấy tháng ai đã nói. :) À mà thôi giờ e không mong rì viu lương hay như Nhật Nhạt gì đâu chỉ mong công ty trả lương đúng thời hạn thôi là e cũng đã vui lắm rồi và bớt hứa hẹn lại cho đớ hổ thẹn :)