NEC Vietnam

NEC Vietnam

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty NEC Vietnam

HR như cứt, interview mà nhìn rõ chán quy trình ko có.

Công ty nát lắm rồi các bác ah. Ai mà vào kể cả là nhân viên hay partner thì nhớ hỏi xem có phải vào nhóm chị Trang hay chị Uyên manager hay không, nếu được tuyển vào đó thì xác định là rồi đời. Task thì được giao và tính deadline luôn kể từ khi máy còn chưa cài đầy đủ. Tài liệu tiếng Nhật thì cứ google mà thẳng tiến, hỏi thì chị bảo trời ơi em không biết google hả, làm không kịp thì tự mà biết OT cho chị.

Lucky Draw vào tiệc cuối năm không công bằng . Quà hầu hết về leader hoặc manager.

anh em review là NEC Hà Nội hay NEC Hồ Chí Minh mà ghê vậy. hic

Như cứt, đến phỏng vấn đéo mời dc hớp nước, phòng họp cũng đéo có, đang phỏng vấn bị cướp phòng họp, ra hành lang phỏng vấn tiếp

Cong ty chan lam nhe anh em dung vao

Mình đã tham gia interview ở đây cũng khá lâu, hôm nay ngồi sharing cho các bạn 1. Về interview cũng k rườm rà, nhanh gọn 2. Tuy nhiên về HR ở đây, họ chưa có hiểu rõ HR là gì? Thường HR là bộ mặt của công ty, họ là những người thay sếp để PR và take care các hoạt động về nhân sự Nhưng điểm trừ ở đây, HR k có được point đấy. Họ thờ ơ và cũng k có 1 thái độ tích cực khi bạn tham gia vào. 3. hình thức công ty hoạt động không chuyên nghiệp. Nên tránh nếu ai muốn vào Nếu như z thì sớm muộn người vào thì không? mà người ra lại càng nhiều.

Toàn bọn HR các công ty đối thủ vào chém nhau, đéo có tý thông tin nào hữu ích. Xoá sổ cmn trang này đi cho đỡ tốn thời gian của bố mày

Ai chấp nhận bóc lột OT thì vào, OT vỡ mặt

Lũ chó khốn khiếp bắt nhân viên OT sấp mặt l. tẩy chay công ty chó má này đi. thằng dev nào vào đây là xác định đánh mất tương lai!!