NAL Solutions

148 Đường 3 tháng 2 Hai Chau Da Nang
2.3
Viết Review công ty NAL Solutions

cx dcdscczxsvsdcdqđssxsdsdqư

Lùi PM Tuý nghĩ việc mẹ đi. Phốt thế không biết dị hở mi?

công ty chuẩn bị thải 50ng ra , k có việc ngồi chơi đầy HR lên face đăng ảo tuyển mấy chục người , cty điếm thúi

Nuc cuoi cho cach thuong thang 13, chem gio, quan ly yeu kem de doanh thu luong thuong ko dat ki vong bat nv duoi chiu trach nhiem Dan dev cay 2, 3 du an buc mat thi thuong chua duoc 30% haha, Uong cong cong hien ca nam cho cong ty

Công ty có anh Sơn gì đó phỏng vấn. Mà ảnh như quần què. Không biết anh ra dẻ hay ảnh thích nói gì thì nói. Leader cc

Nal va est rouge la cùng mẹ khác ông nội. Làm 4 tháng nghĩ, ko có quy trình, jira ko viết, tài liệu KH một ngày một nơi và fai lên slack xem hăng ngay mới biết quyết định cuối cùng. Dự án công ty là khách hàng trả tiền theo gói ví dụ 1tr $ nên sẽ o ép lam sao cho hết chức năng validation, ràng buộc tùm lum hết cho mỗi spring trong khi KH cũng chưa hình dung ra j có nói chuyên với sếp trc khi đi là nếu a tìm ra cái accept criteria nào có nội dunng thì em chịu hoàn toàn trak nhiệm

Các bác cho e hỏi công ty được làm remote ạ. E xin chút review về thời gian làm việc

Công ty mới có thêm khoản thưởng dự án

Vòng trước bảo em bỏ framework A cả 2 năm rồi giờ em làm framework B. Đến lúc test hỏi 1 hàng framework A @@

Cho e hỏi NAL đà nẵng ổn ko ạ, e đang tính apply PHP or Nodejs vô bên này mà kb tình hình bên trong ổn ko nhỉ