Maison

Maison

72 Lê Thánh Tôn District 1 Ho Chi Minh
3.1
Viết Review công ty Maison

Mình được gọi để đi phỏng vấn, tuy nhiên người liên hệ ko phải HR mà là trưởng bộ phận, MKT manager. Sau buổi trao đổi nhanh và mình có nói mức lương mong muốn thì đề nghị làm bài test. Mình cũng tiến hành làm bài test và nộp đúng hạn, nhưng sau 3 ngày thì lại nói bài test của mình không đủ với mức lương mình expect và chỉ có thể trả lương nhiêu đó. Không biết vô làm như thế nào nhưng từ bước tuyển dụng đã thấy cùi bắp rồi. Chê!

Công ty không tôn trọng người đi làm. Ban lãnh đạo yếu kém về tầm nhìn và chiến lược. Dẫn tới phòng IT nghĩ việc hết. Khuyên mọi người không nên vào IT ở đây. Chế độ bèo bọt lương thấp. Vào lấy chức danh rồi đi thì được. Ở đây đóng BH 50% và không có ngày nghĩ bệnh. Không có bảo hiểm sức khoẻ cho nhân viên khi làm đủ 6 tháng như thoả thuận đâu nha.

Công ty coi lại cách sale hàng để người ngoài vô công ty mua đi bán lại. Mang tiếng private sale mà người ngoài vô đầu tiên lấy hết hàng đẹp hàng tốt đăng lên facebook bán giá gấp 4-5 lần. Chả hiểu đám Pedro làm ăn kiểu gì. Nhân viên thì phải chờ sếp hàng bỏ làm còn người ngoài nhờ người quen dắt vào sớm lấy đồ. Ối mẹ ơi tao lạy. Bằng chứng đây nhá FB: Huỳnh Nhiên Link: ở comment

Văn phòng quận 8 quá tệ. Chỗ ngồi thiếu thốn, nhà vệ sinh dơ hơn ngoài chợ. Oi bức . Chị em vào xác định ở bẩn đi nhá. Thật là kinh hãi.

Công ty gia đình. Nhân viên chợ búa. Văn phòng công ty thời trang như ổ chuột. Phúc lợi tệ. Không thích hợp cho ai muốn làm văn phòng tại đây.

Không biết cty có đang tuyển HR quèn ko ạ, thấy review của ac khá tốt nên cũng muốn tìm hiểu vì em đang có ý định nhảy việc.

Lương đầu vào cũng khá ok. Có nhiều loại thưởng. Các chế độ khá ok. Phù hợp cho những người thích môi trường năng động nhưng áp lực. Thấy nhiều người làm lâu được thăng tiến vượt bậc.

Không biết lộ trình của IT ở đây như thế nào vậy, thấy đang tuyển nhưng giống helpdesk support hơn. Mình muốn vị trí cao hơn nhưng có thể làm từ basic

Mình đang mong đợi cái e-mail phỏng vấn nv Chỉnh Sửa Ảnh bé con con của Maison, cũng vì yêu thích cái thần thái ngành thời trang, nhưng đợi hoài đợi mãi đợi 3 ngày rồi sao hồi hộp quá chưa thấy ai gọi huhu

May cái gặp sếp tốt, biết lắng nghe nhìn nhận nhân viên công tâm nên lúc có chuyện xảy ra không bị bỡ ngỡ, được an ủi bảo vệ.