MAC ENGINEERS VIETNAM
Mình có đọc được review mấy hôm trước khi mình đi phỏng vấn, cũng hoang mang lắm nhưng mà kệ, lỡ hẹn rồi nên đi thử. Chị HR nhiệt tình đón mình từ dưới hầm gửi xe, chia sẻ thẳng thắn những điều hay và chưa hay ở cty. Mình còn được xem bảng phúc lợi mấy chục mục của cty nữa. Có cfe miễn phí, có 14 ngày phép, có thưởng thâm niên từ 3 năm trở lên, được nghỉ có lương ngày sinh nhật, còn nữa mà mình không nhớ. Theo mình thì những đánh giá đều mang tính chủ quan, riêng mình thì đang rất mong đợi được tuyển dụng.
Mình chưa làm cho cty này bao giờ, nhưng theo mình biết thì: CN giảm 30% lương, cắt giảm 2 team, mỗi team 10 người GBC cắt giảm nhân sự tháng 9/2023, cắt nhân viên soạn thép, sắp tới có thể giảm luôn QA. MAC tuyển nhân sự, tuyển thêm cho team mới, bạn mình làm tại MAC vẫn nhận đủ lương tháng 13. Mình nghĩ rằng, công ty nào cũng sẽ có vấn đề, nếu các bạn cảm thấy không phù hợp, hãy im lặng tìm việc và rời đi, tìm được chỗ tốt hơn hãy quay lại bình luận sau cũng ko trễ. Còn nếu bạn đang nhận lương của cty thì nên tôn trọng.
Qua các đánh giá từ nhân viên và phản hồi từ các "impostor" là HR hoặc các nhân viên đc hưởng lợi. Mọi người tự thấy và có nhận định riêng trực quan nhất về môi trường làm việc , cách hành xử của công ty. Ly do tại sao những thông tin này lại nằm ở đây mà không ở phòng HR, ... Ps: HR ngoài EQ, cũng phải có IQ.
Mọi người đánh giá công tâm giúp em với ạ, đang tính apply mà hoang mang tụt độ ???
một công ty tuyệt vời, hãy trải nghiệm thử và đừng tin vào những lời rèm pha vì công ty nào cũng có những người hài lòng và không hài lòng.
Thanh xuân coi như dẫm phải c ứ t khi làm việc tại đây
Một trong những công ty nên né.. Ai có ý định apply công ty này thì nên cân nhắc thật kĩ
Mình coi công ty như gia đình, công ty coi mình như gia súc
sai lầm của tuổi trẻ khi làm việc tại đây. công ty coi thường người lao động