Lixibox

Lixibox

13 34 District 2 Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty Lixibox

nay cũng đã là 2024 rồi, tuyển nhân viên lương 5tr9, cty cũng lớn mà cơ chế ko có rõ ràng.

đồng nghiệp thì vui thôi rồi, cơ mà con sâu làm rầu nồi canh thì chính là vị ceo đáng kính kia =))). Đùa chứ 1 team kinh doanh thua lỗ nhưng bắt mấy team khác gánh, đuổi hết người tài, người giỏi, leader của mấy team khác, hài vl

Trước khi vô có coi review rồi, mà nghĩ cty nào cũng có lúc này lúc kia. Vcc đúng ngu, làm quần quật cuối năm méo có thưởng đâu nha. Thêm quả ceo hãm nữa, người giỏi đi hết để coi cty có phất lên không :3

HR cực kì thiếu chuyên nghiệp. Gọi hẹn ứng viên pv mà cười đùa ồn ào. Bà Thu Hương intern HR không biết là có đi làm thật hay không. Chỉ liên lạc được với má này khi nào má cần mình. Còn mình cần hỏi gì thì không bao giờ xuất hiện trả lời. Hotline HR thì không gọi được, phản hồi mail HR xong chẳng biết quy trình tiếp theo là gì cứ ngồi chờ.

HR nên xem lại cách làm việc. Đi pv thì hết ng này tới ng khác hết 2 tiếng. Hứa hẹn email kết quả các kiểu cuối cùng k thấy nhận đ cái j hết

Mình đến phỏng vấn công ty, thấy HR không chuyên nghiệp, hk tôn trọng người phỏng vấn, tỏ ra thái độ coi thường ứng viên, hứa sẽ phản hồi kết quả phỏng vấn mà đến nay không thấy đâu

Con ceo sao tới tháng

nghe đồn công ty có nhiều dev đẹp mà chảnh lắm hả mấy bác? tính apply mà ko biết học hỏi được gì ko?

-Môi trường trẻ, năng động, các team rất support nhau (trừ 1 số ít thành phần lì lợm khó đào tạo) -Có đặt cơm trưa cho nhân viên, snack và nước uống đa dạng phong phú -Được tự do đề xuất cách làm việc và tự khám phá các kỹ năng mới cho đến khi: +Con CEO Sao nổi khùng do không gọi được vốn/thấy ngứa mắt 1 việc gì đó/ đang có chuyện bực bội, nói chung là khó ở, lúc đó gần như tất cả các team đều bị ăn chửi vô lý và bắt thay đổi quy trình làm việc +Con CEO Sao nói là phải nghe, cấm cãi, cãi là sẽ bị ghim và tìm cách cho ra đi sớm +Tháng 13 ko có đâu nha, treo đầu dê bán thịt chó thôi. Bonus hên xui, ceo vui thì được, không thì cũng tạch luôn. Bảo hiểm sức khoẻ (PVI) chỉ dành cho nhân viên làm được 2 năm hoặc cấp quản lý. Ngày phép có 12 ngày, đặc biệt là hệ thống chấm công ng* học sẽ trừ phép hoặc lương từng phút bạn đi trễ theo thời gian đã định +Hầu hết các việc đều không có quy trình rõ ràng hoặc có nhưng có thể phá bất kỳ lúc nào tuỳ vào ceo +con sao nó muốn các bạn làm gì là phải làm theo, cấm cãi, cãi là bị ghim và sẽ có kế hoạch cho bạn nghỉ

bức xúc thì viết dài vô