Langmaster

Langmaster

139 Cau Giay Cau Giay Ha Noi
4.2
Viết Review công ty Langmaster

Ngày xưa bị anh Đạt & A Dương lôi kéo vào, mới đầu cứ tưởng Lang là đa cấp nhưng không ngờ được học hỏi bao nhiêu thứ. Cảm ơn các anh & công ty rất rất nhiều nha.

Ngày xưa vào chả biết tí gì cả, may mắn được chị Tống Quyên hướng dẫn chỉ bảo từ ngày đầu. Thực sự cảm ơn chị Tống Quyên & các sếp rất nhiều!

Không biết nói gì ngoài hai từ biết ơn chị Trà Lê. Cảm ơn chị đã dành thời gian để dìu dắt em & đội nhóm trưởng thành. Cám ơn các sếp đã cho chúng em cơ hội học hỏi & phát triển bản thân!

Hai năm làm việc tại tại Lang là bước đệm để mình khôn lớn & trưởng thành. Giờ ra kinh doanh riêng rồi mới thực sự thấy những ngày tháng làm việc áp lực tại Lang là cơ hội tuyệt vời cho mình. Cảm ơn các sếp.

Cảm ơn Thầy Dương & Thầy Alok, cũng như các sếp đã cho mình rất nhiều bài học hay trong cuộc sống. Giờ không còn làm việc ở Lang nữa nhưng chỉ biết cả thanh xuân mình đã học hỏi, trưởng thành từ nơi này!

Cảm ơn A Thuyên & các sếp đã dìu dắt em mấy năm liên tục. Chúc cho CS4 của Lang ngày càng lớn mạnh hơn nữa!

Lại thấy nhớ A Đạt & A Nam IT. Cảm ơn các anh đã đào tạo & dìu dắt em trưởng thành !

Nhờ có công ty mà e có được cả 2 thứ : Lấy được chồng & nâng cao được năng lực bản thân. Cảm ơn cơ sở 4 & các sếp nhiều nhé!

Cảm ơn A Thuyên & các sếp đã cho em rất nhiều cơ hội học tập & rèn luyện bản thân. Nhờ có Lang mà em đã có cơ hội học hỏi từ rất nhiều người giỏi!

Cảm ơn anh đã xây dựng môi trường, văn hóa phát triển bản thân, học hỏi không ngừng. Các chương trình đào tạo nội bộ của công ty được thiết kế bài bản ,chuyên nghiệp, tính thực tế và ứng dụng cao. Giờ không còn là người của công ty nữa nhưng thực sự cám ơn các sếp rất nhiều!