KPMG Limited

KPMG Limited

115 SunWah Tower, Nguyen Hue District 1 Ho Chi Minh
Viết Review công ty KPMG Limited

Tối qua vào đây định review về công ty nhãm sh.i.t này thì page sập sợ vcl bác ạ, tưởng kênh duy nhất cho anh em giải toả cũng ko còn nữa thì thật là buồn, ai ngờ nay page sống lại và mình tiếp tục vote 1 sao cho công ty này vì 1 công ty hãm, chính sách mị dân, vì 1 CYP độc đoán chuyên quyền 1 sao 1 sao

Kính gửi chị NTT Aud D2-HCM, Trăng lên đỉnh núi trăng tà OT gần Tết đợi bà approve Làm job đến nổi mặt ngu Mà sao chưa thấy đồng xu nào về Workload thủ tục ê chề Mong chụy Tờ bớt lề mề giùm em! Thân mến!

Dù còn rất yêu KP nhưng vs tình hình tồi tệ này thì ko thể gắn bó dc nữa rồi

Thật sự là mình thất vọng về KPMG lắm :)

Ngày ngày sáng lên kéo 1 sao nhẹ cái cho công ty này bớt ***, hãy như mình không quên đánh giá 1 sao cho công ty *** này nhá mọi người, mình tính rồi tỷ lệ 5 sao/1sao là 0.05 tức phải cần hơn 400 đánh giá 1 sao của mọi người mới đủ kéo rate 1 sao overall cho cái công ty quần què này á nên mọi người có đánh giá cũng phải cân nhắc kỹ chuyện cho rate nha.

Mình cũng có đứa bạn làm bên Kp nên cũng được nghe kể khá nhiều. Big 4 nói chung và KP nói riêng là một môi trường làm việc đáng mơ ước của rất nhiều sinh viên kiểm toán. Khi các bạn ứng tuyển vào công ty chắc hẳn cũng biết về chế độ phúc lợi và sự vất vả của kiểm toán khi vào mùa rồi nên bớt than vãn đi vì ngay từ đầu là lựa chọn của các bạn rồi. Nếu mục địch của các bạn là muốn học hỏi thì đây là môi trường cho các bạn học hỏi còn nếu muốn việc nhẹ lương cao thì có thể chuyển hướng. Lên đây chửi công ty chửi người đã và đang dạy dỗ các bạn mà k thấy buồn cười à.

Nhắc nhở các bạn xíu về chọn rate thôi. Các bạn viết bài review nhớ chọn 1 sao nhé. thấy nhiều bài 3 sao quá nên chắc là các bạn chưa chọn hihi. From lãng khách with love

Xem chùa trang này đã lâu nhưng hôm nay lên thấy rate tăng nên em để lại review này 1 sao để góp phần kéo rate xuống chứ ko có gì hết. Chào thân ái và quyết tâm lọt top! Cảm ơn cả nhà iu đã đọc tới đây! Ố lala!!!!

Em chào anh chị , em cũng mới vào đây làm được 6 tháng mà công việc thì nhiều mà lương lại thấp , đứa bạn em nó đang làm cho ss mà lương cơ bản thôi đã 12 m rồi , làm lại như đi chơi, phúc lợi cực tốt , cứ OT là có tiền( mà chả có việc để OT) ,chỉ có điều nó làm HR , chả liên quan gì đến audit cả , nghe nó bảo vào đó toàn làm trái ngành thôi .Em cũng nộp hs vào đó xem sao nhưng làm trái ngành thì 4 năm đại học coi như lãng phí ạ .Nên em mong anh chị cho em lời khuyên ạ ?

Cũng chẳng muốn chế trách gì công ty, vì chuyện bất bình đẳng, bốc lột trong xã hội là đương nhiên. Mình chỉ không thích quan điểm một số bạn bênh vực cty, nói rằng môi trường công ty thân thiện, từ đó rêu rao danh hiệu Best place"S" to work. Thật sự môi trường thân thiện đó không phải được tạo ra bởi cty mà bởi những con người trẻ vừa ra trường, tràn đầy nhiệt huyết được cống hiến mà không nghĩ quá nhiều đến tiền bạc, chính những bạn staff năm 1-2 là những người tạo ra luồng không khí tươi trẻ cho công ty, làm những người cũ lâu năm tại cty có thêm động lực. Nhưng những gì cty hiện tại đối xử làm các sự nhiệt huyết ấy chết nhanh chóng, sau chỉ thậm chí 1-2 năm...Bởi vậy mình muốn nhấn mạnh môi trường thân thiện được tạo nên bởi những con người trẻ tuổi, nhiệt huyết nhưng lại đang bị bốc lột một cách khắc nghiệt. Điểm thứ hai là một số bạn bảo vệ ý kiến cho rằng vào học được nhiều nên bị bắt làm nhiều xíu cũng chẳng sao, mình đồng ý mà, thử hỏi mấy bạn mới vô cty xem, mấy bạn còn xin đ ược làm ấy chứ, nhưng rồi thấy vậy cứ dồn việc từ trên xuống, working paper của Mic Sen cũng để staff làm, việc admin đòi nợ khách hàng cũng kêu...rồi dần các bạn ấy sợ có mún làm nữa đâu. Làm nhiều học nhiều những cũng nên có đủ tiền OT để các bạn thấy công sức mình được công nhận, charge timesheet thường thôi còn bị Mic réo lố budget rồi, charge job khác hay non-job đi em, vây thì có chạnh lòng không. Học hỏi không có nghĩa là phải trả giá bằng sức khỏe, và tinh thần. Thử hỏi có mấy bạn staff không khóc, ko stress khi dính job chuối hay cấp trên chửi rủa...Mấy lời cmt này chỉ nói ra nỗi lòng, chẳng thể thay đổi 1 sớm 1 chiều khi dàn lãnh đạo manager vừa lên chỉ vì ko có ng làm thay vì là ng giỏi được thăng chức. Hi vọng các bạn staff hiện tại hãy bình tâm, làm được thì làm, khó quá hãy nói ra và nếu ko đổi gì thì hãy nghĩ đến sức khỏe của mình, qua 1 cty khác. Đừng hạnh hạ bản thân mình nữa.