Jollibee Vietnam

Jollibee Vietnam

District 3 Ho Chi Minh
2.2
Viết Review công ty Jollibee Vietnam

PV với HR bảo sau 10 ngày thông báo kết quả mà hơn 2 tuần không thấy phản hồi gì.

Né công ty này ra nha mọi người. Lương thua công nhân.

công ty có phúc lợi ok nhưng mức lương khá thấp so với mặt bằng chung của thị trường. Phù hợp cho ai muốn ổn định. F&B nên việc nhiều xỉu nhưng OT thì hên xui nha Hên thì vô team tốt có sự ghi nhận, xui thì vô team làm mà im lặng không la làng cho mọi người biết thì coi như là không đóng góp được gì cho công ty :))

Không biết trình độ của 2 bác như nào, nhưng đến cả những đều cơ bản của base IT còn không rõ mà mang mác thuộc phòng ban IT? Đi cài máy dạo hay gì vậy? Ông Phan Minh Hải thì rất khinh người nhé, thái độ thì hống hách, kiểu thách đố, chán cả cái phòng ban này

Team tuyển dụng bên này rất khinh thường ứng viên. Bộ mặt của công ty mà làm việc thiếu chuyên nghiệp. (Dung và Tiến nhé mọi người). Cẩn thận mất thời gian

Tiến Đặng làm việc chuyên nghiệp lên xíu nhé, thanh niên tuyển dụng thì nhớ feedback ứng viên sau phỏng vấn nhé hoặc có email cảm ơn. Suốt ngày đăng tin tuyển dụng, khoe công ty các kiểu mà cái quan trọng nhất lại không làm được. Xấu mặt team HR

Lương thấp hơn mặt bằng chung rất nhiều

Mọi người cho mình xin review với nhé ạ. Là cổ đông của Highland thì chắc phúc lợi, môi trường cũng tốt ko thua gì Highland nhỉ