Jobhopin

Jobhopin

Villa 17, Riverview 6, Vinhome Bason, 2 Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
3.4
Viết Review công ty Jobhopin

Cơ sở vật chất khá tốt, môi trường làm việc thoải mái, có thể học tập nhiều từ chuyên môn đến tiếng Anh. Drama thì công ty nào chả có nhờ, có thì bắt cái ghế hóng thôi =)))) Lương thưởng cty vẫn trả đầy đủ ngon lành, bom rơi không tới lượt mình hứng nên đuổi cũng chả đi.

Drama công ty nào cũng có, quan trọng là biết né he Lương thưởng trả chuẩn, khá cao so với mặt bằng chung (fact) Đi làm thứ 2 - thứ 6, 3 khung giờ giấc tự lựa chọn, đi muộn về sớm linh hoạt - khỏe! 2 anh sếp trên trẻ trung, thoải mái Tạm thời chưa đi kkk

Đã phỏng vấn qua 3 vòng, chờ sau Tết onboard, chấm hóng comment để kịp thời sắp xếp (*>*)

- Lương: cao hơn mặt bằng chung, deal theo kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống - Phúc lợi: Bảo hiểm đầy đủ, trả lương đúng ngày - Đi muộn về sớm linh hoạt, COVID cho làm work from home sớm và kịp thời - Ăn uống thoải mái, refill thường xuyên: trà, cà phê, snack, nước ép detox (Thứ 2-4-6) - Đồng nghiệp vui vẻ, thi thoảng rủ nhau đi du lịch, tháng đi nhậu 1-2 lần =))))

JobHopin khá ấn tượng, mình sẽ giới thiệu đến bạn bè. Tuy nhiên cần mở rộng CV thêm nhiều ngành nghề khác để các doanh nghiệp gắn bó lâu dài hơn.

- Phúc lợi tốt: Lương thưởng trả đúng ngày, range cao hơn so với mặt bằng chung. Lúc tui phỏng vấn deal 1 phát ok luôn (tưởng bị hớ), vào làm scope extra nên manager tự deal cho thêm >> quá đã :))) - Bảo hiểm đóng đầy đủ, rõ ràng. - Đồng nghiệp: vui vẻ, dễ chịu, chăm đi nhậu. - Văn phòng hiện đại, đẹp, trẻ trung, gửi xe ngay sân villa. - Nội quy: Đi muộn về sớm vô tư, báo trước là được, thời gian nghỉ trưa hơi ngắn (1h) - Công việc manage rõ ràng, sử dụng các tool rất tiện. => Hiện tại vẫn đang làm (1 năm rồi)

Công ty toàn các bạn trẻ nên cách làm việc khá năng động, chưa quen thấy sẽ hơi rush xíu :)) Lương cao hơn các công ty khác xíu còn địa điểm thì ngay Q1 tiện khỏi nói.

Đã từng đi phỏng vấn ở đây năm 2018, lúc đó văn phòng ở Quận 4, tên công ty là Job Hợp. Có đọc tìm hiểu thì thấy ý nghĩa của tên đó là tìm job hợp với mình, thế mà ko hiểu sao lại đổi tên mới? Anh CEO pv mình, anh có ngoại hình rất sáng sủa đẹp trai. Trước khi pv cũng nghía qua FB của anh, thấy anh là người rất tâm huyết với công ty, bản thân gọi vốn làm được một công ty như vậy mình cũng ấn tượng lắm. Vào pv lúc thì nói tiếng Anh lúc nói TV đổi qua đổi lại. PV 1 hồi thì anh chốt là "em phù hợp với vị trí X hơn", không nhớ rõ lắm tên vị trí là gì nhưng nó rất mỹ miều, và theo mình hiểu là nhân viên kinh doanh. Mình hỏi về scope of work của vị trí này thì anh trả lời khá vòng vo. Tóm lại có cảm giác 1 là công ty chia phòng ban, công việc chưa đâu vào đâu, 2 là vị trí kinh doanh khó tuyển nên đăng khác đi rồi khi pv hướng ứng viên vào làm. Quyết định là từ chối offer. Sau này JH vẫn gửi quảng cáo vào mail mình, thấy liên tục làm sự kiện hoành tráng, chuyển sang văn phòng sang chảnh, nên chắc có vẻ làm ăn phát đạt lắm.

Công ty tuyệt cmn nó vời, đuổi cũng méo đi. Sau khi mình vào được 6 tháng thì sản phẩm đã rất ổn định rồi, tự nó phát triển chứ chẳng cần phải tham gia planning với dev hay design gì hết. Tuy lỗi hệ thống thì vẫn còn xuất hiện nhiều, nhưng đó là việc của tester, lỗi của dev, không phải của mình. Mặc dù các bạn trong team còn kém, bạ cái gì quan trọng cũng hỏi mình, nhưng mình cũng dành thời gian hướng dẫn cho các bạn đi hỏi người khác, tự xoay sở để phát triển kĩ năng cá nhân, dần dần các bạn cũng quen. Sếp cũng rất biết cách trọng dụng, cất nhắc nhân tài. Vì khả năng của mình tốt nên chỉ sau một năm mình đã được nâng 4 bậc title. Có một số thành phần bất hảo, không phụ mình được gì, lại còn thường xuyên đưa vấn đề, mặc dù trong bao cuộc họp mình đã bảo là đéo care. Cái gì mà "quy trình làm việc", chỉ có đồ cùi bắp mới không biết là chỉ cần muốn là 1 phút 30 giây tự nhiên có, cần gì phải làm mà cần đến quy trình? Được cái đồ ăn của các bạn đem lên rất ngon, từ bàn bếp đến tủ lạnh, mình đều ăn tốt. 5 sao.