J&T Express

1000+
199 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh Binh Thanh Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty J&T Express

Cty Tàu khựa, khựa nó nắm hết mấy vị trí chủ chốt, dân Việt vào thì làm lính quèn, lương thì khỏi nói, như shit luôn... Chế độ thưởng thì éo thấy đâu, chứ phạt thì hơi bị rõ ràng, trễ 5p bay 50k, cty thì méo có 1 quy trình nào rõ ràng, làm theo kiểu nổi hứng... Chả qua vốn nó mạnh, nên nó sống khỏe ở VN

Đi pv gặp con mẹ Hr, hình như tên Sương, nói chuyện như ăn hết của ông nội ông ngoại nhà nó, mọi thứ đều ok hết, chỉ có điều là bài test có pass hay không nữa thôi, nhưng đến hồi hỏi mức lương net sẽ nhận NẾU PASS thì nó đéo sure với giọng điệu "bài test chưa làm mà nói những vấn đề này blabla..." Okay, mình vẫn làm, vẫn pass, NHƯNG vị trí đó là leader các designer tỉnh luôn cơ, và với một mức lương nhân diên bình thường. Tôi confirm lại, tôi làm bài test để tôi xem mình làm dc tới đâu, chứ tôi đéo ham! Ban đầu tuyển lead thì nói mẹ đi.

Rất bức xúc với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và trách nhiệm của j&t. Khách đặt hàng Shopee đợi 4 ngày ko thấy lấy hàng còn delay nói ncc hẹn lại ngày lấy . mình bận ko đi gửi dc. Cuối cùng phải nhờ người trông cửa hàng đi mấy cây số gửi. Gửi tới nơi thì muộn khách ko nhận lại hoàn về. Thề sẽ tắt hết j&t.

Ct không đào tạo bài bản, nhưng hệ thống phạt thì không phân biệt mới /cũ. Qui trình rườm rà dẫn đến xử lý chồng chéo. Chế độ kém.

Công ty này *** lắm các bạn: 1. Đi phỏng vấn bắt ứng viên điền đủ thông tin, từ lương, nơi ở, làm việc ở đâu, bla bla... giống kiêu kê khai lý lịch ấy. -> Kiểu như lấy thông tin và xem tiền so với thị trường 2. Phỏng vấn toàn ngồi đợi (mình đợi 30p) 3. Phỏng vấn xong éo có 1 cái email kết quả trong khi hứa này nọ

Cừ kỳ không hài lòng với thái độ của nhân viên giao hàng và giao hàng cực kỳ lâu

Đi phỏng vấn design gặp ngay con bóng xàm loz, nó ngồi giảng đạo để chứng tỏ mình hiểu biết sau đó quay qua chê sản phẩm không có gì đẹp nhưng mà đã gửi cho cty xem trước khi gọi pv nếu thấy k đẹp thì đừng gọi pv làm tốn thời gian, còn yêu cầu thiết kế bất cứ lúc nào kể cả 2-3h sáng, đúng hãm, nên né gấp

Nên né công ty này nhé .tuyển dev mà bà leader vô phỏng vấn không biết kỹ thuật .còn đòi lấy source công ty cũ qua cài đặt phát triển thêm.Đúng là chờ ăn sẵn.

làm ăn như shit ko làm đc thì dẹp cty đi cái việc lấy hàng hay ko cũng ko xong nữa

Đặt hàng trên Shopee, giao hàng cực kì lâu, cả tuần chưa thấy đến, trong khi mấy công ty giao nhận khác đặt sau nhưng tới trước